10 bí quyết để giữ bí mật thai kì trong thời kì tam cá nguyệt đầu

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Tiêu thụ thực phẩm có chứa gluten có phải là chế độ ăn gây sảy thai?
  3. Tên hay dành cho ba mẹ đặt tên con trai sinh mùa hè Canh Tý 2020
  4. Gợi ý đặt tên con gái sinh mùa hè năm 2020 hay và ý nghĩa nhất
  5. Sự sống bên trong bào thai: 12 hình ảnh thai nhi trong bụng mẹ

Giữ bí mật thai kì? Liệu đó có phải là điều cần thiết? Tất nhiên bạn rất phấn khởi về việc bạn mang thai. Bạn muốn hét to với thế giới và đảm bảo rằng mọi người đều biết – “Tôi đang mang thai!” Nhưng, thông thường các bà mẹ mới sẽ giữ bí mật cho đến khi áp lực của tam cá nguyệt đầu tiên giảm bớt. Đó là lý do chính đáng.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Nguy cơ sảy thai thường cao hơn nhiều trong 12 tuần đầu tiên. Nhiều phụ nữ cảm thấy rằng phải nói với mọi người rằng bạn đã sảy thai sẽ chỉ thêm sát muối vào vết thương. Thêm vào đó, có nhiều khả năng là những người không biết về việc sẩy thai sẽ hỏi cuộc sống bạn thế nào, vào lúc bạn nghĩ đã là tồi tệ nhất. Kiểm tra các mẹo hàng đầu này để giữ bí mật thai kì trong ba tháng đầu của bạn ở đây:

# 1 Chỉ nói với MỘT người bạn đáng tin cậy

giữ bí mật thai kì - Dichvuhay.vn

Tìm MỘT người mà bạn có thể nói. Bạn cần phải hoàn toàn 100% chắc chắn rằng người này sẽ không nói cho ai khác. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều bởi vì bạn có thể giữ cho người đó cập nhật tin tức và nhận được một chút thỏa mãn từ đó. Hãy thử nói với ai đó hầu như không biết những người bạn khác / gia đình của bạn.

Nếu bạn không có bất cứ ai mà bạn cảm thấy có thể giữ bí mật thai kì trong ba tháng đầu của bạn, bạn chỉ cần bỏ qua điều này, nhưng tôi đặt cược bạn có một người bạn có thể tin cậy.

# 2 Tham gia nhóm trực tuyến

10 bí quyết để giữ bí mật thai kì trong thời kì tam cá nguyệt đầu - Dichvuhay.vn

Tham gia nhóm cộng đồng mang thai trực tuyến. Điều này rất tốt vì hai lý do. Một là vì, bạn có thể thảo luận các vấn đề với những người ở giai đoạn chính xác của thai kỳ mà bạn đang có. Hai là, bạn cảm thấy rằng bạn có sự hỗ trợ từ những người đang trải qua nó với bạn, mà không biết họ đích thân.

# 3 Đừng tự làm lộ bản thân mình

10 bí quyết để giữ bí mật thai kì trong thời kì tam cá nguyệt đầu - Dichvuhay.vn

Đừng tự làm lộ bản thân đi bằng cách mua sắm tại một cửa hàng thai sản hoặc mua những sản phẩm dành cho em bé, vì điều này cho thấy bạn đang chuẩn bị cho một đứa trẻ đang sắp chào đời. Suy xét kĩ những gì bạn đăng trên các trang web truyền thông xã hội.

Những điều như đề cập đến buồn nôn buổi sáng hoặc ợ nóng quá mức có thể lộ bí mật của bạn, đặc biệt là các bà mẹ biết những dấu hiệu này. Nếu ai đó nhận ra bí mật của bạn, bạn sẽ phải nói dối hoặc hy vọng họ không nói với ai. Cố gắng để tránh điều này trong thời kì còn lại của tam cá nguyệt đầu tiên.

# 4 Viết nhật ký để giúp giữ bí mật thai kì tốt hơn

10 bí quyết để giữ bí mật thai kì trong thời kì tam cá nguyệt đầu - Dichvuhay.vn

Mua một quyển sổ và viết tất cả các chi tiết về việc mang thai của bạn ở đó. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lối thoát để giải tỏa cảm xúc của bạn khi bạn phải giữ bí mật thai kì, cũng như trở thành một bản lí lịch về những điều đã xảy ra trong quá trình mang thai.

Đáng ngạc nhiên là bạn sẽ quên những chi tiết nhỏ một cách nhanh chóng. Khi bạn viết chúng xuống, bạn sẽ được nhắc ngay lập tức về bất cứ điều gì bị lãng quên.

# 5 Bắt đầu đếm ngược

10 bí quyết để giữ bí mật thai kì trong thời kì tam cá nguyệt đầu - Dichvuhay.vn

Viết vào một lịch ẩn số ngày cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sang để nói với cả thế giới. Nó sẽ giúp bạn bớt lo lắng về việc giấu nhẹm chuyện có thai. Sau đó, hãy tiếp tục vượt qua những ngày này cho đến khi bạn có thể thông báo với cả thế giới.

Có nhiều khả năng bạn sẽ biết bạn đang mang thai trong khoảng 2-4 tuần, đôi khi lâu hơn. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn chỉ còn khoảng bảy tuần lễ để chờ đợi trước khi có thể hét toáng với mọi người về niềm hạnh phúc của bạn. Nghe thì có vẻ lâu, nhưng thời gian sẽ trôi vút qua! Trước khi bạn để ý, bạn đã có thể tiết lộ rằng bí mật thai kỳ của bạn.

# 6 Tập chuẩn bị cách thông báo việc mang thai

10 bí quyết để giữ bí mật thai kì trong thời kì tam cá nguyệt đầu - Dichvuhay.vn

Bắt đầu chụp ảnh liên quan đến việc mang thai. Nếu bụng của bạn đã hơi nổi bật, hãy đưa nó vào hình ảnh của bạn trên mạng. Kiểm tra xung quanh các thiết kế cho kế hoạch thông báo thai kỳ và tìm một số mà bạn thực sự thích.

Trong khi bạn đang làm việc này, tâm trí của bạn sẽ bị phân tâm bởi sự thôi thúc phải chuẩn bị thông báo thật tuyệt với với mọi người, và nó sẽ giúp bạn giữ bí mật dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó sẽ làm cho việc thông báo thậm chí còn tốt hơn nếu bạn hoàn thành thiệp hoặc bất cứ điều gì khác trong ngày bạn quyết định thông báo.

# 7 KHÔNG nói với các đứa con khác của bạn

10 bí quyết để giữ bí mật thai kì trong thời kì tam cá nguyệt đầu - Dichvuhay.vn

Bạn có thể nghĩ rằng nói với những đứa trẻ khác của bạn sẽ ổn nếu bạn bảo chúng giữ bí mật thai kì. Rốt cuộc, chúng không phải là những đứa hay ngồi lê đôi mách? Vấn đề là trẻ em không hiểu khái niệm giữ bí mật là như thế nào. Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn ổn thì con của bạn sẽ đề cập đến một em bé hoặc anh / chị em đang đến.

Chúng sẽ làm điều đó một cách ngẫu nhiên trong cuộc trò chuyện với ai đó. Không phải vì chúng ác độc, mà là bởi vì nó đang nằm trong tâm trí chúng nên các bé sẽ buột miệng nói. Đó là cách trẻ hoạt động.

# 8 Tìm ra giải pháp

10 bí quyết để giữ bí mật thai kì trong thời kì tam cá nguyệt đầu - Dichvuhay.vn

Khi bắt đầu mang thai, bạn sẽ vẫn đi làm như bình thường. Có thể cực kỳ khó khăn để che giấu một số triệu chứng, như mệt mỏi buổi sáng, từ những cặp mắt soi mói trong văn phòng. Nói với một đồng nghiệp đáng tin cậy và nói với một vị sếp đồng cảm.

Họ sẽ không chỉ giúp che giấu việc bạn vào nhà vệ sinh thường xuyên, sếp của bạn có thể đảm bảo bạn không làm bất cứ điều gì gây nguy hiểm cho bạn hoặc con bạn. Nói với sếp của bạn cũng sẽ có ích nếu bạn đến muộn bởi vì bạn quá buồn nôn để có thể ra khỏi giường. Hoặc, nếu bạn cần thời gian để kiểm tra sức khỏe thai kì thường xuyên.

# 9 Tránh các tình huống “mang thai là không…”

10 bí quyết để giữ bí mật thai kì trong thời kì tam cá nguyệt đầu - Dichvuhay.vn

Nếu bạn đi đến câu lạc bộ hoặc bữa tiệc và uống một ly, mọi người có thể nghi ngờ. Nếu bạn đi đến công viên giải trí và từ chối đi tàu lượn, mọi người có thể nghi ngờ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn thường không bao giờ bỏ qua những điều này.

THẾ NÊN, trừ khi bạn có kế hoạch để nghĩ ra một lý do tinh vi để nói với mọi người, hãy tránh xa những trường hợp đưa bạn vào thế khó như thế này.

# 10 Nhắc nhở bản thân rằng đây là một bí mật đáng phải giữ

Bất cứ khi nào mọi chuyện khó khăn và bạn thực sự cảm thấy rằng bạn cần phải nói với một ai đó, hãy nhắc nhở mình rằng việc giữ bí mật thai kì ngay từ đầu là việc đáng làm. Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, trái tim của bạn sẽ tan vỡ mỗi khi bạn nói với mọi người rằng bạn không còn mang thai. Bằng cách giữ bí mật thai kì, bạn sẽ không cần phải nói cho ai biết bởi vì không ai biết. Một lần nữa, thời gian sẽ trôi qua nhanh và nó sẽ tạo ra nhiều hứng thú sau đó!

Theo The Asianparent 

Xem thêm:

Mang thai tháng đầu tiên: Mẹ bầu cần chăm sóc mình như thế nào?

Dấu hiệu có thai sau 2 tuần quan hệ – những lưu ý dành cho chị em đang mong có bé!

Mẹ bầu mang thai 6 tuần cần đặc biệt lưu ý 5 điều quan trọng này

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: