7 lời khuyên cho việc sanh thường dễ dàng hơn

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Tiêu thụ thực phẩm có chứa gluten có phải là chế độ ăn gây sảy thai?
  3. Tên hay dành cho ba mẹ đặt tên con trai sinh mùa hè Canh Tý 2020
  4. Gợi ý đặt tên con gái sinh mùa hè năm 2020 hay và ý nghĩa nhất
  5. Những nguyên nhân phổ biến gây ra sảy thai

Sanh nở chưa bao giờ là trải nghiệm thú vị cả. Và mặc dù bạn không thể nói việc sanh nở của bạn sẽ như thế nào, đây là một số mẹo mà bạn có thể lưu ý trước ngày đó để chuẩn bị cho mình.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

1 Hãy để trọng lực làm việc

7 lời khuyên cho việc sanh thường dễ dàng hơn - Dichvuhay.vn

Nếu bác sĩ cho phép, tiếp tục di chuyển trong quá trịnh chuyển dạ này như những vị trí như đứng, đi bộ, một chút lắc lư và ngồi xổm sẽ cho phép trọng lực giúp đẩy bé xuống và ra nhanh hơn. Nó cũng có thể giúp bé di chuyển đến vị trí tối ưu để sinh con.

 

2. Be sleeping beauty - Dichvuhay.vn

 

Bạn nên cố gắng và có được ít nhất bảy giờ ngủ mỗi ngày. Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Phụ sản và Phụ khoa Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng những phụ nữ ngủ ít hơn sáu giờ trong tháng cuối cùng của thời kỳ mang thai của mình đã phải trải qua quá trình chuyển dạ trong 11 giờ đồng hồ và đã khám thai nhiều hơn bốn lần so với những phụ nữ ngủ bảy giờ hoặc hơn. Bây giờ đó là một lý do tuyệt vời để bắt kịp giấc ngủ của bạn. Chúng tôi biết rằng có thể khó khăn để có được thoải mái trên giường khi bạn đang mang thai các tháng cuối, nên chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một gối tựa cho cơ thể để hỗ trợ cho giấc ngủ của bạn và tư thế nằm tốt hơn.

7 lời khuyên cho việc sanh thường dễ dàng hơn - Dichvuhay.vnMột nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Sản khoa và Phụ sản đã phát hiện ra rằng phụ nữ mang thai ăn chà là hằng ngày trong suốt quá trình mang thai của mình ít cần sự trợ giúp về y tế hay thuốc để bắt đầu chuyển dạ hoặc giúp họ kích thích quá trình đẻ hơn những người không ăn. Người ta cũng thấy rằng độ nở cho việc sanh cũng rộng và nhanh hơn khi đến bệnh viện và quá trình sanh của họ cũng được rút ngắn xuống bảy giờ. Điều này là do một hợp chất đặc biệt của quả chà là làm giảm tác dụng của hoocmon oxytoxin có thể gây co thắt. Khuyến nghị ăn vào cho kết quả tốt nhất: 4-6 quả mỗi ngày. Chúng có thể được kết hợp vào ngũ cốc ăn sáng hoặc muesli của bạn hoặc như một bữa ăn nhẹ ban ngày.

7 lời khuyên cho việc sanh thường dễ dàng hơn - Dichvuhay.vnĐiều quan trọng là phải giữ gìn sức khỏe và phải khỏe mạnh, như vậy có thể làm giảm bớt đau đẻ. Hãy thử vận động phù hợp với những chuyến đi bộ hàng ngày xung quanh khu phố để tăng mức năng lượng (quá trình sanh là việc làm mất rất nhiều sức lực và rất mệt mỏi, vì vậy tập thể dục có thể giúp cho sự dẻo dai) hoặc đăng ký các lớp tập yoga trước khi sinh hoặc những loại thể dục nhịp điệu dưới nước thấp.

5. Get wet - Dichvuhay.vnMột bồn tắm nước ấm thì tuyệt vời trong giai đoạn đầu khi chuẩn bị vào sanh nở, vì sự ấm và không trọng lượng của nước giúp thư giãn cơ thể trong tình trạng căng thẳng cao này. Nếu bạn có thể sử dụng bồn nước nóng trong thời gian chuyển dạ, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố của việc sinh con trong nước (phải tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia đỡ đẻ) , nhưng nếu bạn không có bồn tắm thì vòi sen nước nóng vẫn phát huy hiệu quả .

6. A man’s touch - Dichvuhay.vnChồng vỗ về sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời trong những khoảnh khắc đặc biệt đau đớn đó. Vì vậy, có được chồng kế bên để học một số kỹ thuật massage trong giai đoạn đầu của thai kỳ để có thể ở đó cho bạn khi cần thiết.

7. Throw out the rule book - Dichvuhay.vnBạn có thể lập kế hoạch sanh con như thế nào theo mong muốn – như là có hoặc không có thuốc, ở bệnh viện hoặc nhà, nhưng đôi khi em bé của bạn có thể có những ý tưởng khác. Đó là lý do tại sao nếu mọi thứ không được lên kế hoạch trong thời gian sanh nở, đừng chống lại nó. Chỉ cần đi theo dòng chảy và tin tưởng rằng đó là tốt nhất. Sau cùng thì tất cả các quy tắc có nghĩa là để bị phá vỡ phải không?Nếu bạn có bất kỳ hiểu biết, câu hỏi hoặc ý kiến về chủ đề này, xin vui lòng chia sẻ chúng trong hộp bình luận của chúng tôi dưới đây. Theo dõi chúng tôi trên Facebook và Google+ để cập nhập các thông tin mới nhất từ theAsianparent.com Viet Nam.

 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: