Bật mí bí quyết sinh trai gái theo ý muốn thật đơn giản

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Học ngay 2 cách kê gối sau khi quan hệ để dễ thụ thai
  3. 7 nguyên nhân khiến que thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh
  4. Làm gì sau khi quan hệ để thụ thai nhanh và hiệu quả nhất?
  5. Làm thế nào để nhanh có con sau khi uống nhiều thuốc tránh thai?

Sinh trai gái theo ý muốn chắc hẳn là suy nghĩ đã từng xuất hiện ít nhất một lần trong câu chuyện của các cặp vợ chồng khi bắt đầu có kế hoạch sinh con. Nếu trước đây, việc sinh con trai hay con gái thường được cho là quyết định bởi số mệnh, thậm chí có người còn cho rằng sinh được con trai còn là do phước phần của gia đình, dòng tộc thì ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học hiện đại, việc sinh con trai hay con gái hoàn toàn có thể nằm trong tầm kiểm soát.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Đứng dưới góc độ khách quan, việc có nếp có tẻ không chỉ tạo nên sự hài hòa Âm – Dương mà còn giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính và các nghiên cứu khoa học cũng nhằm mục đích tìm ra các giải pháp lý tưởng biến mong mỏi của các cặp đôi thành sự thật. Xin chia sẻ một số bí quyết sinh trai gái theo ý muốn bằng các phương pháp khoa học trong bài viết dưới đây.

Con trai và con gái được tạo ra như thế nào?

Để đậu thai, nhất thiết phải có sự giao hợp giữa người nam và người nữ, khi đó sẽ có sự gặp gỡ giữa tinh trùng của bố và trứng của mẹ. Vì vậy, trước tiên cả bố và mẹ đều phải có sức khỏe tốt nghĩa là người mẹ phải có trứng mẩy và người bố phải có tinh trùng khỏe. Đây là yếu tố quan trọng để tăng khả năng thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng. Trên cơ sở đó mới tính được xác xuất của việc sinh trai gái theo ý muốn.sinh-trai-gai-theo-y-muon - Dichvuhay.vn

Về mặt di truyền học, tế bào sinh dục ở nam giới chứa nhiễm sắc thể (NST) X và Y (XY). Ở nữ giới, mang hai NST X (XX). Người phụ nữ trưởng thành sẽ sản sinh ra trứng, mỗi trứng sẽ mang một NST X, còn mỗi người đàn ông sẽ tạo ra tinh trùng chứa NST X hoặc Y. Số lượng tinh trùng cả 2 loại là bằng nhau.

Như vậy, khi thụ tinh, nếu tế bào trứng gặp tinh trùng mang NST X thì hợp tử sẽ có NST XX và phát triển thành con gái. Nếu tế bào trứng gặp tinh trùng Y thì hợp tử sẽ có NST XY và phát triển thành con trai. Điều này đồng nghĩa với việc khi trứng và tinh trùng gặp nhau, NST của tinh trùng sẽ quyết định giới tính của đứa trẻ. Và sự thật là giới tính em bé do người cha quyết định.

Thời điểm quan hệ để sinh trai gái theo ý muốn

Khoa học cũng chỉ ra rằng giới tính của thai nhi được quyết định ngay từ thời điểm thụ thai. Chính vì vậy, dựa vào đặc điểm sinh học của trứng và tinh trùng mà các cặp vợ chồng cũng được khuyên nên chọn thời điểm “yêu” thích hợp nếu có kế hoạch sinh trai gái theo ý muốn.

Môi trường âm đạo ảnh hưởng không nhỏ đến việc gặp nhau của các NST

Để sinh trai gái theo ý muốn, tinh trùng khỏe hay yếu là một yếu tố cần nhưng chưa đủ mà còn phụ thuộc vào môi trường âm đạo nữa. Thông thường, trong âm đạo có tính axit còn trong tử cung và cổ tử cung nằm sâu bên trong âm đạo có tính kiềm. Gần đến ngày rụng trứng, ống cổ tử cung sẽ tiết ra chất dịch nhầy có tính kiềm mạnh, gia tăng thêm tính kiềm cho tử cung và cổ tử cung. Ngoài ra, mỗi loại tinh trùng có đặc điểm và khả năng thích nghi riêng biệt. Vì vậy, việc thay đổi môi trường âm đạo của phụ nữ sẽ thuận lợi hơn trong việc sinh con theo ý muốn.

Tư thế quan hệ cũng quyết định một phần giới tính thai nhi

Chọn được đúng thời điểm giao hợp và tạo điều kiện tốt nhất cho tinh trùng mang giới tính tồn tại, các cặp vợ chồng cũng cần biết rằng tư thế lâm trận sẽ quyết định một phần giới tính thai nhi nữa.Bật mí bí quyết sinh trai gái theo ý muốn thật đơn giản - Dichvuhay.vn

Chế độ ăn uống sẽ giúp cha mẹ sinh trai gái theo ý muốn

Chế độ dinh dưỡng khoa học cũng sẽ tạo ra môi trường âm đạo thuận lợi, giúp gia tăng số lượng, chất lượng tinh trùng nên các cặp vợ chồng cũng nên quan tâm đến thực đơn ăn uống để góp phần tăng khả năng sinh trai gái theo ý muốn.

Lưu ý

Việc thay đổi chế độ dinh dưỡng để đạt được mục đích sinh con trai, con gái theo ý muốn cần phải áp dụng ít nhất 6 tuần mới có hiệu quả cao. Vì vậy, trước thời điểm dự tính thụ thai, 2 vợ chồng nên áp dụng chế độ ăn uống thích hợp theo những gợi ý trên.

Lời kết

Sinh con theo ý muốn là nguyện vọng chính đáng nên các cặp vợ chồng đang lên kế hoạch có em bé có thể tham khảo và áp dụng một số bí quyết đã được chia sẻ kể trên. Tuy nhiên, vì việc sinh con trai hay con gái còn là do lẽ tự nhiên của tạo hóa nên bất cứ phương pháp nào cũng không thể có kết quả chính xác tuyệt đối 100%.

Tỷ lệ hiếm muộn hiện nay ngày càng có chiều hướng gia tăng, rất nhiều cặp vợ chồng luôn khát khao và mong mỏi có được tin vui nên dù là con trai hay con gái cũng đều là kết tinh tình yêu của cả 2 vợ chồng, là quả ngọt hạnh phúc đáng được mong chờ. Hãy trân trọng và vui mừng đón nhận bé. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

Xem thêm

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: