Bật mí cách tính giới tính thai nhi có xác suất đúng cực cao!

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Tiêu thụ thực phẩm có chứa gluten có phải là chế độ ăn gây sảy thai?
  3. Tên hay dành cho ba mẹ đặt tên con trai sinh mùa hè Canh Tý 2020
  4. Gợi ý đặt tên con gái sinh mùa hè năm 2020 hay và ý nghĩa nhất
  5. Mẹ bầu hở van tim khi mang thai có gây nguy hiểm cho em bé trong bụng hay không?

Ngoài siêu âm thì có rất nhiều cách xác định giới tính thai nhi sớm được nhiều người áp dụng như: xem giới tính thai nhi theo lịch, phần mềm đoán giới tính thai nhi, hay đoán giới tính thai nhi qua tuổi mẹ. Trong đó, cách xác định bằng tuổi của mẹ là cách đơn giản mà nhiều người áp dụng nhất.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Hướng dẫn cách đoán giới tính thai nhi qua tuổi mẹ

Các cụ xưa thường nói con cái là lộc trời cho. Vì thế các bậc phụ huynh không nên đặt nặng quá vấn đề sinh con trai hay con gái. Tuy nhiên làm cha mẹ, ai cũng tò mò về giới tính của bé ngay khi còn trong bụng mẹ. Nhiều người thì muốn biết để có sự chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất khi con chào đời. Nhiều người thì vì mong ngóng hy vọng có nếp có tẻ cho vui nhà vui cửa.

Cách đoán giới tính thai nhi qua tuổi mẹ theo bảng là cách tính khá phổ biến. Dựa vào bảng này, chúng ta có hàng ngang đầu tiên là tuổi của mẹ, từ 18 đến 40 tuổi. Còn hàng dọc là 12 tháng trong năm dùng để xác định được tháng thụ thai của bé. Khi đối chiếu điểm gặp nhau giữa hàng dọc và hàng ngang, bố mẹ sẽ xác định được giới tính của bé.

doan-gioi-tinh-thai-nhi-qua-tuoi-me - Dichvuhay.vn

Nhiều phụ huynh rất quan tâm đến giới tính con mình ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ

Dưới đây là cách tính giới tính thai nhi theo tháng thụ thai và tuổi của mẹ, mọi người cùng tham khảo nhé!

Ví dụ: Nếu mẹ 30 tuổi và bé thụ thai vào tháng 1 thì sẽ sinh bé trai (+). Còn nếu bé thụ thai vào tháng 2 thì sẽ là một bé gái (O).

doan-gioi-tinh-thai-nhi-qua-tuoi-me - Dichvuhay.vn

Dự đoán giới tính theo tháng thụ thai và tuổi của mẹ

Cách dự đoán giới tính thai nhi theo tuổi mẹ và bố

Cách tính này cũng khá đơn giản được các cụ truyền lại như sau:

Lấy tổng số tuổi cuổi bố + tuổi của mẹ (tuổi âm lịch) rồi trừ đi 40. Nếu kết quả > 40 thì lại trừ tiếp cho 40. Đem kết quả này tiếp tục trừ 9, trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì ngưng.

Nếu kết quả là số chẵn thì bạn thụ thai trong năm hay sinh trong năm sẽ sinh con trai; còn nếu bạn thụ thai năm ngoái, sinh con trong năm nay thì sẽ sinh con gái. Và ngược lại, nếu kết quả là số lẻ thì khi bạn thụ thai trong năm, sinh trong năm sẽ là con gái; còn thụ thai năm ngoái, sinh con năm nay sẽ là con trai.

Dưới đây là một ví dụ về cách tính giới tính thai nhi theo tuổi bố mẹ:

Chồng sinh năm 1992: 28 tuổi

Vợ sinh năm 1995: 25 tuổi

Tổng số tuổi của 2 vợ chồng là 28 + 25 = 53

Lấy 53 – 40 = 13

Lấy 13 – 9 = 4 như vậy kết quả là số chẵn.

Nếu thụ thai năm nay, sinh trong năm nay thì sinh con trai; còn thụ thai năm nay, sang năm sinh thì sẽ sinh con gái.

doan-gioi-tinh-thai-nhi-qua-tuoi-me - Dichvuhay.vn

Dù con có giới tính nào thì bố mẹ hãy thương con như nhau

Dự đoán giới tính thai nhi qua tuổi mẹ và bố có chính xác không?

Theo quan niệm dân gian thì tuổi của 2 vợ chồng là một trong những yếu tố quyết định giới tính của con.

Thế nhưng, kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi chứ không có căn cứ khoa học nào chắc chắn kết quả dự đoán này sẽ chính xác hoàn toàn. Để xác định giới tính thai nhi một cách chính xác nhất, các mẹ bầu nên đến bệnh viện để siêu âm từ tháng thứ 4 trở đi nhé!

Có cách nào sinh con theo mong muốn không?

Con cái là của trời cho, mọi thứ nên để thuận theo tự nhiên. Tuy nhiên, việc muốn sinh con trai hay con gái nhìn chung đều là những kỳ vọng  thiết thực của các đôi vợ chồng để gia đình hạnh phúc hơn.

Các cặp vợ chồng có thể tham khảo các quy tắc sinh hoạt, ăn uống, và cả thời điểm quan hệ để sinh con đúng giới tính mình mong muốn nhé!

Nếu bạn muốn sinh con trai

+ Chế độ ăn uống: Nên ăn đồ ngọt nhiều hơn và không nên ăn đồ chua, thực phẩm lên men.

+ Thời điểm giao hợp: Giao hợp trong ngày rụng trứng. Bởi vì tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng chúng chết sớm hơn. Tinh trùng X vì nặng nề và chậm chạp sẽ tới sau và không tiếp xúc được với trứng.

Nếu bạn muốn sinh con gái

+ Chế độ ăn uống: Không nên ăn mặn nhiều, hãy tích cực ăn đồ chua, trái cây, uống nhiều sữa.

+ Thời điểm giao hợp: Giao hợp trong ngày rụng trứng. Vào thời điểm trứng rụng, số lượng tinh trùng X sẽ nhiều hơn so với tinh trùng Y. Chị em có thể dùng que thử rụng trứng để xác định chính xác ngày trứng rụng.Theo nghiên cứu, khi áp dụng các phương pháp này xác suất thành công cho bé gái là 70 – 75% và bé trai là 75 – 80%.

Bật mí cách tính giới tính thai nhi có xác suất đúng cực cao! - Dichvuhay.vn

Hãy siêu âm để biết giới tính con một cách chính xác nhất

Mặc dù việc dự đoán giới tính thai nhi qua tuổi mẹ, qua tháng thụ thai hay tuổi của cá bố và mẹ đều không dựa trên cơ sở khoa học, không đảm bảo chính xác 100%; nhưng nghe cũng rất thú vị và các phụ huynh có thể thử. Tuy nhiên, các mẹ hãy nhớ rằng, siêu âm vẫn là biện pháp chính xác và an toàn nhất, để không chỉ xác định chính xác giới tính mà còn theo dõi sự phát triển của con.

Xem thêm: 

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: