Bi hài chuyện đi taxi mùa dịch corona: Tài xế hủy chuyến khi mẹ bầu yêu cầu hạ cửa kính xe

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Mẹ bầu có biết ăn rau muống không đúng cách sẽ làm hại đến bé yêu trong bụng?
  3. 5 cách làm sữa mè đen cho bà bầu ngon và bổ dưỡng
  4. Quan hệ khi mang thai tháng đầu bị ra máu có nguy hiểm không?
  5. Đau bụng khi mang thai tháng thứ 6 - Mẹ bầu có nguy cơ sinh non hoặc sảy thai

Tài xế Grab hủy chuyến gây khó chịu và phiền toái cho người sử dụng. Đặc biệt, trong mùa virus Corona đang hoành hành thì tỷ lệ bị từ chối càng tăng cao. Một phụ nữ mang thai tại Singapore đã lâm vào tình trạng dở khóc dở cười chỉ vì muốn hạ cửa kính xe.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Mẹ bầu muốn hạ cửa kính xe hơi khi di chuyển bằng Grab

Sự việc xảy ra vào ngày 02 tháng 03 vào khoảng 14h00 tại Singapore. Trả lời phỏng vấn với một tờ báo tiếng Trung, người phụ nữ mang thai 32 tuổi, cô ấy chỉ muốn được nhắc đến bởi họ của mình là Fan. Fan cho hay cô cảm thấy không khoẻ vào chiều hôm đó. Đó là lý do cô đã đặt một chuyến xe Grab từ Punggol và muốn đến Bệnh Viện Gleneagles cùng với chồng.

Sau khi lên xe, để không khí trong xe được thông thoáng, cô lập tức yêu cầu tài xế hạ cửa sổ xe xuống. Fan cho hay lúc đó tài xế Grab không trả lời và vì thế cô có yêu cầu lại.

Tài xế Grab sau đó trấn an cô rằng chiếc xe đã được khử trùng và nếu cửa sổ hạ xuống thì bụi bẩn bay vào sẽ ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của hành khách trên xe Grab.

tai-xe-grab-huy-chuyen - Dichvuhay.vn

Tài xế Grab hủy chuyến đi sau khi mẹ bầu hạ cửa sổ kế bên chỗ mình ngồi

Người phụ nữ mang thai sau đó quyết định mở cửa sổ xe kế bên chỗ ngồi của mình.

Đáp lại, tài xế Grab nói với cô rằng anh ta không muốn tiếp tục chuyến xe nữa và đưa cô trở lại điểm đón ở Punggol. Fan cho biết họ đã đi được khoảng 800m trước khi tài xế huỷ chuyến.

Cô nói thêm rằng cô vẫn dễ chịu và lịch sự vì cô cảm thấy không khỏe và không muốn khiêu khích tài xế.

Hành khách được hoàn trả tiền sau khi bị tài xế Grab hủy chuyến

Mặc dù cảm thấy khó chịu, cô không phản ánh sự bất mãn của mình ngay lập tức mà thông báo cho Grab sau đó về vụ việc.

Cô Fan đã nhận được khoản hoàn trả 18 đô la Singapore vào ngày tối hôm đó do tài xế Grab huỷ chuyến. Đồng thời, Grab cũng cho cô hay sẽ điều tra rõ ràng về vấn đề này.

Fan nói thêm rằng kể từ khi bắt đầu bùng phát dịch Covid-19, cô đã thực hiện khoảng 15 chuyến đi để thăm khám hoặc đi công việc bên ngoài.

Ở những trải nghiệm trước, cô ấy đã gặp những người tài xế Grab ân cần hơn và thậm chí họ hỏi cô liệu có cần giảm tốc độ không, khi biết rằng Fan đang mang thai.

Trong chuyến xe, tài xế Grab có đeo khẩu trang, và Fan cho rằng hạ cửa kính xuống cũng sẽ là một biện pháp phòng ngừa bổ sung trong dịch Covid-19.

Người phát ngôn của Grab đã xác nhận vụ việc và nói rằng một cuộc điều tra đang diễn ra. Grab cũng khẳng định sức khoẻ và an toàn của hành khách là ưu tiên hàng đầu của hãng. Hãng cũng hy vọng tất cả người dùng trên nền tảng Grab sẽ đối xử với nhau một cách tôn trọng và tử tế.

Bi hài chuyện đi taxi mùa dịch corona: Tài xế hủy chuyến khi mẹ bầu yêu cầu hạ cửa kính xe - Dichvuhay.vn

 

Những việc cần làm để bảo vệ bản thân và người xung quanh trong dịch Covid-19

Mọi người cần hạn chế đi lại, du lịch nhiều nhất có thể, nhất là đến những vùng ổ dịch. Khi về, thành thật khai báo y tế và lịch trình di chuyển với cơ quan chức năng.

Bi hài chuyện đi taxi mùa dịch corona: Tài xế hủy chuyến khi mẹ bầu yêu cầu hạ cửa kính xe - Dichvuhay.vn

Thời kỳ dịch Covid-19 bùng nổ là thời điểm cực kỳ nhạy cảm. Mỗi cá nhân nên có ý thức tốt để phòng tránh cho bản thân và cộng đồng. Tuy nhiên, không nên nhạy cảm đến mức thái quá vì thiếu hiểu biết.

Theo: mothership

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: