Bói đường con cái qua tuổi vợ chồng: Bố mẹ đã chuẩn bị cho 2021?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Dấu hiệu có thai chuẩn nhất cho các mẹ mang thai bằng phương pháp IUI
  2. Xem đường con cái qua tuổi vợ chồng cực chính xác, bố mẹ đã chuẩn bị đón em bé Tân Sửu 2021?
  3. Nam giới bị yếu sinh lý có sinh con được không?
  4. Mang bầu tuần đầu bụng có to không và cách nhận biết có thai như thế nào?
  5. Mách bạn 6 cách canh trứng sinh đôi "bách phát bách trúng"!

Bói đường con cái qua tuổi vợ chồng là một điều cực kỳ thú vị. Bởi những gì bạn nói ra sẽ được minh chứng bằng chính sản phẩm của cả hai vợ chồng.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Nói về bói toán, có người bán tin bán nghi. Có những người cực kỳ tin tưởng nhưng cũng có những người lại bỏ qua, không tin vào bói toán. Nhưng như ông bà ta nói rồi, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Thà đừng làm gì còn hơn là báng bổ. Nhất là khi con cái là lộc trời cho. Xem được vận mệnh của con cũng có thể là phước phần của bố mẹ.

Vì sao nên bói đường con cái qua tuổi vợ chồng?

Mỗi con người sinh ra đều có giờ sinh, tháng sinh, năm sinh tương ứng với cung hoàng đạo và vận mệnh. Nếu cung của con tương sinh với tuổi của cha mẹ, gia đình sẽ hòa thuận, êm ấm. Còn nếu cung của con tương khắc với một trong hai người, người còn lại sẽ giữ vai trò dung hòa mối quan hệ này.

boi-duong-con-cai-qua-tuoi-vo-chong - Dichvuhay.vn

Bói con cái qua tuổi bố mẹ có nhiều điều thú vị

Hơn nữa, bói đường con cái qua tuổi vợ chồng cũng có thể mang đến giới tính chính xác của con. Từ đó, cha mẹ sẽ có chuẩn bị tâm lý trước. Cũng có thể tham khảo những cái tên hay, ý nghĩa cho con yêu trước khi chào đời.

Ý nghĩ của việc bói đường con cái qua tuổi vợ chồng

Ngũ hành, tương sinh tương khắc… những yếu tố trên thế gian này đều có hai mặt: Tương sinh và tương khắc. Việc chọn năm sinh con để hợp tuổi bố mẹ đã trở thành xu hướng của đông đảo các ông bố, bà mẹ thời nay. Bởi năm sinh của con cái thực sự có ảnh hưởng tới sự nghiệp, tiền tài của cha mẹ.

boi-duong-con-cai-qua-tuoi-vo-chong - Dichvuhay.vn

Có ai không thích thiên thần bé nhỏ này chứ?

– Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 giúp cho bố mẹ làm ăn phát đạt. Thiên can địa chi, năm sinh, bản mệnh của con. Nếu tương sinh với năm sinh của cha mẹ sẽ là yếu tố cực kỳ thuận lợi cho tiền tài của cha mẹ, sự nghiệp đi lên, kích lộc tài, mọi sự đều may mắn.

– Sinh con hợp tuổi bố mẹ còn giúp cho gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc. Có rất nhiều gia đình sinh con khắc tuổi sẽ tự sinh ra sóng gió trong nhà. Gia đạo bất yên, mọi sự buồn phiền. Nhưng cũng có những gia đình mọi sự luôn êm ấm, trên nói dưới nghe là vì tuổi tác, bản mệnh của các thành viên trong gia đình đó hợp nhau. Sinh con hợp tuổi năm 2021 cũng là yếu tố giúp cha mẹ xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc hơn, yên vui hơn.

– Đây là cách giúp cho đứa trẻ sinh ra có một sự khởi đầu thuận lợi. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả và hạnh phúc, chắc chắn sẽ giúp đứa trẻ hội tụ những yếu tố tốt nhất để phát triển sau này cả về thể chất và trí thông minh.

Tiêu chí làm căn cứ của việc xem bói đường con cái

Mặc dù có rất nhiều tiêu chí, song tựu chung lại, xem bói đường con cái theo tuổi cha mẹ năm 2021 sẽ chỉ dựa trên một số tiêu chí đánh giá cơ bản.

Tuổi của hai vợ chồng

boi-duong-con-cai-qua-tuoi-vo-chong - Dichvuhay.vn

Xem được giới tính của con qua cách bói

Tuổi của bố mẹ và tuổi của con cần tương sinh hòa hợp với nhau. Điều này sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn cho cả gia đình. Trong trường hợp, năm sinh của con và cha mẹ tương khắc nhau cần tìm cách hóa giải kịp thời. Mục đích để tránh gặp phải những điều xui rủi, không may mắn.

Năm sinh của con

Theo phong thủy, nếu tuổi của vợ chồng tương sinh với năm sinh của con thì đây là thời điểm tốt để sinh em bé. Việc sinh nở sẽ tiến hành suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, nắm được năm sinh của con cũng giúp bố mẹ dự đoán trước được giới tính của thai nhi.

Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con năm Tân Sửu 2021?

Con sinh năm 2021 thuộc năm Tân Sửu, thiên can Tân, địa chi Sửu, năm con trâu. Trẻ sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên vách).

Bói đường con cái qua tuổi vợ chồng: Bố mẹ đã chuẩn bị cho 2021? - Dichvuhay.vn

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành

Xét một cách tổng thể, năm 2021 là một năm tốt để sinh con. Những đứa trẻ cầm tinh con trâu đa phần đều nổi tiếng chăm chỉ, mộc mạc, chân thành, thông minh lại cực kỳ khiêm tốn. Nhất là sinh con trai vào năm Tân Sửu này sẽ cực kỳ tốt. Bởi sẽ thuận lợi cho đường công danh của con cái sau này.

Nếu bố mẹ mệnh thổ, hỏa sinh con năm nay rất tốt. Mệnh kim thì sẽ bình thường nhưng nếu bố mẹ mệnh thổ thì không tốt chút nào. Mệnh thủy cũng vậy, bởi Thổ khắc Thủy.

Lời kết

Bói đường con cái qua tuổi vợ chồng: Bố mẹ đã chuẩn bị cho 2021? - Dichvuhay.vn

Con cái hợp mệnh bố mẹ, nhà tự khắc yên ổn

Nói gì thì nói, bói cũng chỉ là bói. Có thể đúng, có thể sai. Nhưng nếu có thể, không ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, hòa bình thế giới thì cũng nên kiêng cữ một chút. Bởi, có nhiều cặp vợ chồng cũng vì sinh con khắc mệnh mà ly tán. Chúc bạn sớm có quý tử nhé.

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của theAsianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: