Cách tính sinh con trai 2020, 2021 theo ý muốn cho các cặp đôi

Có thể bạn quan tâm:

  1. Bao lâu thì tinh trùng gặp trứng và thụ thai sau khi quan hệ?
  2. Giải mã câu hỏi: trứng thụ tinh bao lâu thì biết có thai?
  3. Gợi ý 6 thực phẩm khi chị em thắc mắc phụ nữ ăn gì để sinh con trai
  4. Những món ăn giúp các cặp vợ chồng sinh con trai như ý muốn
  5. Có con khi vẫn còn trinh? Điều này có thể xảy ra hay không?

Bạn muốn biết cách tính sinh con trai 2020 đúng nhất? Dưới đây là cách tính dưới góc độ nghiên cứu khoa học mà bạn nên tham khảo.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Cách tính sinh con trai 2020, 2021

Năm 2020 là năm Canh Tý. Đối với những bé trai sinh vào năm nay sẽ có tính tình khẳng khái và đôi phần bộc trực. Đa số các bé trai sinh vào năm 2020 có tính tự lập cực cao. Về phần cuộc đời, các bé thường có xu hướng sống tha hương mới phất lên được.

Bé trai sinh năm này thường gặp nhiều thay đổi và phải đối mặt với nhiều thứ ở tuổi trẻ. Thế nhưng, về trung vận thì số mệnh lại tốt và được hưởng khá nhiều.

Chi tiết về mệnh của con trai năm 2020 như sau: Bé thuộc mệnh ngũ hành là Thổ, Bích thượng Thổ. Cung mệnh là cung Đoài thuộc Tây Tứ Trạch. Các màu hợp mệnh với trẻ là màu đất, vàng sậm. Màu tương sinh với sự phát triển của bé là màu đỏ, hồng, tím. Những màu như màu xanh nước biển và màu đen lại tương khắc với mệnh của bé.

Cách tính sinh con trai 2020, 2021 theo chu kỳ rụng trứng

Bố mẹ giao hợp với nhau trong những ngày gần rụng trứng thì tỉ lệ sinh con trai cao hơn. Bởi lẽ, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y luôn luôn có xu hướng chạy đến trứng nhanh hơn. Cụ thể cách tính sinh con trai năm 2020, 2021 theo chu kì này được tính như sau:

Vào ngày thứ 3 trước ngày rụng trứng, bố mẹ quan hệ tình dục thì khả năng lớn là có bé gái. Vào ngày thứ 2 hoặc thứ 1 trước ngày rụng trứng thì khả năng sinh bé trai cao hơn.

cach-tinh-sinh-con-trai-2020 - Dichvuhay.vn

Cách tính sinh con trai năm 2020, 2021

Người mẹ phải chủ động và tính ngày rụng trứng đúng. Mẹ cần phải tính trước 3 tháng để nắm bắt chính xác chu kỳ rụng trứng. Như vậy, khả năng mẹ sinh được con trai sẽ lớn hơn.

Cách tính ngày rụng trứng cho mẹ như sau:

Ngày rụng trứng sẽ là hiệu của số ngày trung bình của mỗi chu kì và số 14. Ví dụ, nếu chu kỳ kinh nguyệt của mẹ là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là ngày 16. Mẹ lấy 30 – 14 sẽ được kết quả là 16 nhé!

Về cơ bản, việc mẹ có sinh được con trai hay không còn phụ thuộc vào yếu tố tinh trùng của bố. Bởi vì, mỗi người đàn ông sẽ trực tiếp sản xuất ra hai loại tinh trùng là tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nhanh hơn nhưng lại dễ suy yếu hơn.

Cách tính sinh con trai năm 2020, 2021 theo lịch 

Cách tính sinh con trai 2020 này sẽ dựa vào tuổi của mẹ là chủ yếu. Dựa vào 2 yếu tố chính là tuổi của mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm, không phải lịch dương các mẹ nhé!

Sau đây là bảng tính sinh con trai năm 2020, 2021:

cach-tinh-sinh-con-trai-2020 - Dichvuhay.vn

Bảng tính sinh con trai năm 2020

Nhìn vào bảng tính sinh con trai năm 2020 trên, nếu mẹ 25 tuổi thì sinh vào tháng 2,4,6,10,11,12 sẽ có khả năng sinh con trai cao nhất. Sinh vào các tháng 1, 3, 5,7 thì khả năng thụ thai bé gái lớn hơn. Tương tự, mẹ có thể đối chiếu để chọn tháng thụ thai sinh con trai 2020 ở các tuổi tương ứng.

Đối với cách tính sinh con trai này, các mẹ cần phải có được chế độ dinh dưỡng và tâm lý tốt nhất. Vào khoảng 3 tháng trước khi thụ thai, mẹ phải luôn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Phải luôn đảm bảo rằng chế độ dinh dưỡng tốt, khoa học và nghỉ ngơi hợp lý. Có như vậy, quá trình thụ thai mới dễ thành công như mong đợi.

Vợ chồng làm gì để tăng cơ hội có con trai?

Bạn có cách tính sinh năm 2020 nhưng nếu không đảm bảo những điều sau thì khả năng sinh con trai cũng rất thấp. Hãy xem, điều mà các cặp vợ chồng cần làm để tăng cơ hội có con trai là gì nhé!

Đối với người chồng

Các chất kích thích như rượu, bia hay các loại đồ uống có ga nên loại khỏi danh mục đồ uống của bạn. Bạn nên ăn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng như rau quả, đậu, hải sản… Đồng thời, phải luôn có chế độ tập luyện thích hợp để cơ thể cường tráng.

Đối với người vợ

Chế độ dinh dưỡng luôn là yếu tố quan trọng mà các mẹ phải luôn chú ý. Hãy ăn nhiều rau xanh và dùng các loại vitamin bổ dưỡng cho cơ thể. Đừng quên tập luyện thể dục, ngủ sớm và đủ giấc. Bên cạnh đó phải luôn để tâm trạng được thoải mái, không tự tạo áp lực cho mình.

cach-tinh-sinh-con-trai-2020 - Dichvuhay.vn

Cách tính sinh con trai năm 2020

Trên đây là cách tính sinh con trai 2020, 2021 dưới góc độ nghiên cứu khoa học, mẹ có thể dựa theo lịch để chọn tháng thụ thai sinh con trai 2020, 2021. Nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng và thành công. Hãy thử ngay hôm nay và chờ đón thành quả nhé các bố mẹ trẻ!

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: