Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai theo quan niệm dân gian

Có thể bạn quan tâm:

  1. Vì sao thử que một vạch nhưng vẫn chưa có kinh
  2. Cách sinh con gái theo khoa học với 4 bước cực chuẩn
  3. Thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ nhưng ra máu, chị em có thai hay không?
  4. Hướng dẫn cách xem tháng thụ thai biết trai hay gái chính xác nhất
  5. Giải đáp bí mật: Năm 2020 sinh con trai hay gái tốt cho cả gia đình?

Rất nhiều cách sinh con trai theo mẹo dân gian vẫn còn được lưu truyền đến nay và rất được các gia đình tin dùng. Một trong số đó là cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai theo ý muốn. Vậy cách tính như thế nào? Độ chính xác có cao hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Tham khảo cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai như ý muốn

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai theo lịch vạn niên

Ở phương pháp này, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Kết quả:

cach-tinh-tuoi-vo-chong-de-sinh-con-trai - Dichvuhay.vn

Dựa vào cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai này, mẹ có thể chọn mang bầu trong năm hay ngoài năm để được như ý muốn. Để hiểu rõ hơn, mẹ có thể tham khảo ví dụ sau đây:

Kết quả=2 là số chẵn. Vậy muốn sinh con trai, mẹ phải sinh con trong năm nay.

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai theo Âm Dương Bát Quái

Bát quái có 8 quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Trong đó:

cach-tinh-tuoi-vo-chong-de-sinh-con-trai - Dichvuhay.vn

Tính tuổi vợ chồng để sinh con trai theo Âm Dương Bát Quái, bạn xếp 3 con số theo thứ tự từ trên xuống như dưới đây:

Nếu là số chẵn thì bạn kẻ 2 vạch – -, là số lẻ thì bạn kẻ 1 vạch dài __. Theo thứ tự 3 vạch trên mà tạo thành hình ứng với quẻ Dương (Càn, Khảm, Cấn, Chấn) thì mẹ sẽ sinh con trai, ứng với quẻ Âm (Tốn, Ly, Khôn, Đoài) thì mẹ sẽ sinh con gái.

Ví dụ:

Như vậy 3 vạch chúng ta có lần lượt là

Xem hình phía trên ta thấy ứng với hình Đoài là quẻ Âm, tức là mẹ sẽ sinh con gái.

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai này có chính xác không?

Thực chất các cách tính tuổi vợ chồng để sinh con theo ý muốn ở trên chỉ là một quan niệm dân gian và chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh là đúng hay không. Có nhiều mẹ thử tính thì thấy rất đúng, nhưng cũng có mẹ lại không sinh con được như ý. Vì vậy, phương pháp này chỉ mang tính tham khảo và thử nghiệm vui thôi, bạn không nên quá tin vào kết quả của nó.

Dù giới tính của con có là trai hay gái thì đều là món quà ban tặng cho cha mẹ nên đừng để tâm lý không hài lòng của mình ảnh hưởng đến các con. Hãy chăm sóc và nuôi dưỡng con thật tốt ba mẹ nhé!

Một số cách giúp mẹ sinh con trai như ý

Ngoài cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai, ba mẹ có thể tham khảo thêm một số cách sau đây để sinh con trai như ý:

Canh ngày rụng trứng để quan hệ tình dục

Để sinh con trai, bạn nên quan hệ tình dục sát thời điểm rụng trứng và không quan hệ sớm hơn 24 giờ trước khi trứng rụng. Đây là mấu chốt giúp tăng cơ hội thụ thai để có con trai cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai tại đây.

Đạt cực khoái khi quan hệ

Khi đạt cực khoái, cơ thể phụ nữ sẽ kích thích trứng rụng, dịch âm đạo cũng trở nên kiềm hơn nên giúp gia tăng cơ hội cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sống lâu và bơi nhanh đến gặp trứng.

cach-tinh-tuoi-vo-chong-de-sinh-con-trai - Dichvuhay.vn

Massage sau mỗi cuộc “yêu”

Sau mỗi cuộc “yêu”, hãy nhờ anh ấy massage vùng tử cung để tăng khả năng sinh con trai nhé. Phương pháp này có tác dụng gia tăng lưu lượng máu giàu oxy về buồng trứng, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y dễ dàng tiếp cận với trứng hơn. Bên cạnh đó, biện pháp này còn giúp loại bỏ các tế bào, mô trong ống dẫn trứng, hạn chế tình trạng ách tắc làm ngăn cản quá trình thụ tinh diễn ra.

Tư thế “yêu” giúp dễ sinh con trai

Bác sĩ cho rằng, đưa dương vật vào sâu trong âm đạo khi quan hệ tình dục sẽ giúp gia tăng khả năng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng nhanh hơn. Một số tư thế “yêu” giúp dương vật dễ dàng thâm nhập sâu vào âm đạo gồm có tư thế Doggy, tư thế đứng, tư thế cưỡi ngựa,… Hãy áp dụng các tư thế này khi “yêu” để tăng khả năng sinh con trai nhé. Một bí quyết nữa giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đi vào tử cung nhanh hơn đó là bạn gái nên kê thêm gối ở dưới mông khi “yêu” nhé.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc 2 cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai cũng như một số mẹo khác để vợ chồng sinh con trai được như ý. Chúc hai bạn sẽ thành công và sinh con như ý nguyện.

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: