Canh trứng sinh con trai hiệu quả nhờ những bí quyết này

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. 4 cách tính sinh con theo ý muốn cho năm 2020 vợ chồng nên tham khảo
  3. Mang thai con trai mệt hơn con gái liệu có đúng như thiên hạ vẫn đồn?
  4. Quan niệm con gái sinh ngày rằm khó nuôi liệu có đáng tin không?
  5. Bóc trần những lầm tưởng về việc thụ thai nhiều cặp đôi vẫn "tin sái cổ"

Canh trứng sinh con trai để thành công cần dựa vào nhiều yếu tố quan trọng, bao gồm thời điểm trứng rụng, môi trường âm đạo, chế độ ăn uống, … theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Canh trứng sinh con trai là như thế nào?

Sự hình thành giới tính nam của thai nhi sẽ xảy ra tại thời điểm trứng và tinh trùng gặp nhau, theo nguyên tắc: trứng mang nhiễm sắc thể X gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ hình thành hợp tử XY – giới tính nam.

Canh trứng sinh con trai được dựa trên nguyên tắc trên là căn thời điểm rụng trứng hoặc siêu âm canh trứng để trứng có thể gặp tinh trùng Y vào đúng thời điểm.

Tuy nhiên vì trứng chỉ mang nhiễm sắc thể X nên để có thể gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (phụ thuộc hoàn toàn vào người nam giới), bạn cần có những kiến thức hiểu biết nhất định về ngày trứng rụng, môi trường sống của tinh trùng và kết hợp với chế độ ăn uống của vợ chồng.

canh-trung-sinh-con-trai - Dichvuhay.vn

Phương pháp canh trứng sinh con trai hiệu quả 

Trên thực tế, để canh trứng sinh con trai hiệu quả, các cặp vợ chồng cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Hãy thư giãn và lần lượt áp dụng các phương pháp sau đây:

1. Canh thời điểm trứng rụng và quan hệ tình dục 

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X nhưng chúng lại không thể sống lâu trong môi trường âm đạo. Do đó, để có thể sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất thì vợ chồng nên quan hệ tình dục sát thời điểm rụng trứng và không quan hệ sớm hơn 24 giờ trước khi trứng rụng.

Điều này giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có cơ hội thụ tinh với trứng khi không cần nán lại trong tử cung chờ trứng rụng để rồi phải cạnh tranh với các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X vốn chậm chạp song lại rất dẻo dai. Đây là yếu tố quan trọng giúp tăng cơ hội thụ thai để có con trai.

Cách để canh ngày trứng rụng chuẩn xác là theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, dùng que thử rụng trứng và kết hợp với theo dõi dịch nhầy âm đạo, nhiệt độ cơ thể, …

canh-trung-sinh-con-trai - Dichvuhay.vn

2. Siêu âm canh trứng 

Phương pháp siêu âm canh trứng này kiểm tra sự phát triển của nang noãn còn là cách giúp khả năng thụ thai nhờ dự đoán ngày rụng trứng. Siêu âm thường bắt đầu từ ngày thứ 10 của chu kỳ với người có chu kỳ 28 ngày và sẽ được hẹn siêu âm lại.

Kích thước nang noãn khoảng từ 20-28mm, trứng rụng sẽ đạt chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là phương pháp này chỉ giúp xác định thời điểm trứng rụng còn việc có thể sinh con trai hay không lại phải phụ thuộc vào các điều kiện khác nữa.

3. Phụ nữ phải “lên đỉnh” thì cơ hội có con trai mới tăng cao 

Các chuyên gia tình dục khuyên chị em nên thư giãn trong thời kỳ chuẩn bị mang thai. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lên đỉnh hơn. Khi cơ thể bạn đạt cực khoái, trứng sẽ được kích thích rụng, đồng thời dịch âm đạo trở nên kiềm hơn, giúp gia tăng cơ hội cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng. Đây chính là yếu tố để hình thành giới tính nam ở thai nhi.

canh-trung-sinh-con-trai - Dichvuhay.vn

4. Tạo môi trường kiềm trước khi quan hệ 

Dựa vào tính chất ưa axít của tinh trùng X và ưa kiềm của tinh trùng Y, người ta đã đề ra những phương pháp hỗ trợ việc thụ thai theo ý muốn. Thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp 2 giờ một dung dịch kiềm nhẹ, vô hại để hỗ trợ và loại trừ một trong 2 loại tinh trùng.

Nếu muốn sinh con trai thì người phụ nữ cần hỗ trợ cho tinh trùng Y, loại trừ tinh trùng X bằng cách dùng 1 thìa cà phê thuốc tiêu muối (bicacbonat natri) hoà trong 1 lít nước đun sôi để nguội và thụt rửa âm đạo.

Cách tốt nhất để thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo là đến cơ sở chuyên về sản phụ khoa để thụt rửa âm đạo bằng dụng cụ chuyên dụng. Còn nếu bạn dùng xy lanh để tự thụt rửa tại nhà thì phải dùng xy lanh vô khuẩn bán tại các nhà thuốc.

Canh trứng sinh con trai hiệu quả nhờ những bí quyết này - Dichvuhay.vn

5. Chế độ ăn uống để canh trứng sinh con trai 

Bạn nên áp dụng một chế độ dinh dưỡng đa dạng, chú trọng đến các thực phẩm giàu kẽm, kali, vitamin C, … cho cả vợ lẫn chồng như sau:

Với các canh canh trứng sinh con trai và gợi ý một vài mẹo hữu ích như trên, hi vọng các cặp vợ chồng đã có thêm kiến thức, sẵn sàng cho hành trình đón bé yêu trong năm mới này của mình rồi.

Xem thêm: 

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: