Cho người tuổi Kỷ Tỵ: sinh con năm 2021 có tốt không?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Đọc vị 18 dấu hiệu thú vị khi mang bầu
  2. Trễ kinh bao lâu thì có thai - Cách tính chính xác cho chị em
  3. Những tư thế quan hệ để thụ thai tốt nhất nào bạn cần biết?
  4. Mẹ muốn sinh đôi hãy áp dụng ngay những tư thế quan hệ vừa thăng hoa vừa hiệu quả này
  5. Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 có tốt không, nên sinh con vào tháng nào, mùa nào để mang lại may mắn cho cả nhà?

Trước khi có kế hoạch sinh con, vợ chồng thường chuẩn bị tâm lý, tài chính. Các ông bố, bà mẹ tương lai cũng tìm hiểu và cân nhắc đến các vấn đề về tâm linh trước khi quyết định. Vậy tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không? Nên sinh con vào những tháng nào trong năm?

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Bé sinh năm 2021 là tuổi con gì? mệnh gì?

Nhiều gia đình lựa chọn sinh con theo ý muốn, như xem tháng, xem ngày, giờ,… Với mong muốn con sinh ra sẽ khỏe mạnh, thông minh và mang lại nhiều điều may mắn, phú quý cho cả gia đình.

Năm 2021 là năm cầm tinh con giáp nào?

Năm 2021 theo lịch vạn niên là năm Tân Sửu.

Các bé có thời gian sinh tính theo dương lịch từ ngày 12/02/2021 đến 31/01/2022 sẽ thuộc năm Tân Sửu – tuổi con trâu.

Cụ thể tuổi Tân Sửu mang:

tuoi-ky-ty-sinh-con-nam-2021-co-tot-khong - Dichvuhay.vn

Tính cách của tuổi con trâu

Con trâu là con giáp có vị trí thứ 2 trong tổng số 12 con giáp. Đây là loài vật tượng trưng cho sự khỏe mạnh, chăm chỉ làm việc. Do vậy, nhìn chung người tuổi trâu có tính tình hiền lành, chịu thương, chịu khó, nhận được sự yêu mến từ mọi người.

Những người sinh vào năm con trâu thường rất lương thiện, cần cù, chăm chỉ, thích sự ổn định, là người thông minh, hiểu biết rộng, có khả năng ngoại giao tốt. Tuổi trâu có tính cách hòa đồng, vui vẻ, sống vô tư và có hiếu với ông bà, cha mẹ. Nếu là con trai thì là người có chí tiến thủ, làm gì cũng suy xét chu toàn và rất thích làm chuyện lớn.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không?

Tuổi Kỷ Tỵ có năm sinh dương lịch là năm 1989.

Cụ thể tuổi Kỷ Tỵ mang:

Để biết tuổi Kỷ Tỵ có hợp sinh con vào năm 2021 không, chúng ta cần dựa vào các yếu tố như bản mệnh, thiên can, địa chi, niên mệnh năm sinh của bố mẹ và tuổi sinh con. Cụ thể:

Bản mệnh

Bố mẹ thuộc mệnh Mộc. Con thuộc mệnh Thổ.

=> Mệnh của bố mẹ tương khắc với mệnh của con.

Thiên can

Bố mẹ có thiên can là Kỷ. Con có thiên can là Tân.

=> Thiên can của bố mẹ tương sinh với thiên can của con.

Địa chi

Bố mẹ có địa chi là Tỵ. Con có địa chỉ là Sửu.

=> Địa chi của bố mẹ và con nằm trong Tam Hợp.

Niên mệnh năm sinh

Niên mệnh năm sinh của bố là Thổ, của mẹ là Mộc. Niên mệnh năm sinh của con là Kim

=> Niên mệnh năm sinh của bố tương sinh với con. Niên mệnh năm sinh của mẹ tương khắc với con.

tuoi-ky-ty-sinh-con-nam-2021-co-tot-khong - Dichvuhay.vn

Dựa vào các yếu tố trên, bố mẹ tuổi Kỷ tỵ rất hợp với con sinh năm Tân sửu. Đặc biệt, bố bởi bố có niên mệnh tương sinh với con.

Năm 2021 nên sinh con trai hay con gái?

Bé sinh năm Tân Sửu có mệnh Thổ, trong Thổ có tính Thủy. Vì vậy, bé sinh vào năm này sẽ có bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong thì mềm mỏng.

Nếu sinh con trai thì rất tốt về công danh, sự nghiệp, đặc biệt là về trung vận. Thậm chí ở giai đoạn này bé sinh năm 2021 có thể lên đến đỉnh cao của sự nghiệp, có cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Nếu sinh con gái thì tốt về tình duyên, có cuộc sống hôn nhân gia đình viên mãn. Tuy nhiên về phương diện tài chính thì có chút buồn phiền, khó khăn. Nhưng khi từ trung vận trở đi thì có tiền và có cuộc sống an nhàn. Nếu ăn ở phúc đức thì vận trình cuộc sống sẽ thuận lợi, tốt đẹp.

Những tháng tốt để sinh con năm 2021

Các tháng tốt nhất để sinh con trong năm Tân Sửu là những tháng vào mùa thu. Bao gồm tháng 7, tháng 8, tháng 9. Đây là 3 tháng cực kỳ tốt để sinh con. Các bé sinh vào những tháng này năm 2021 sẽ có cuộc đời suôn sẻ, ít gặp khó khăn, vạn sự như ý, thông minh, khỏe mạnh, cả đời được ấm no, hạnh phúc.

tuoi-ky-ty-sinh-con-nam-2021-co-tot-khong - Dichvuhay.vn

Ngoài ra, tháng 3 và tháng 10 cũng là những tháng khá tốt để sinh con. Nếu sinh vào 2 tháng này, con bạn sẽ rất thông minh, mặc dù phải gặp một chút sóng gió trong cuộc sống. Nhưng luôn vui vẻ, về sau có cuộc sống dư giả, sự nghiệp thăng tiến.

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 sẽ mang lại vượng khí, may mắn cho gia đình và người thân. Đặc biệt, bố mẹ có tuổi Kỷ Tỵ thường nghiêm khắc khi dạy dỗ con cái. Vì vậy, con sinh năm 2021 sẽ được giáo dục, phát triển tốt và có sự nghiệp rạng rỡ.

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: