Đoán Giới Tính Trai Gái kiểu người Ai Cập xưa – Chính xác chẳng kém gì siêu âm hiện đại

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Mẹ bầu có biết ăn rau muống không đúng cách sẽ làm hại đến bé yêu trong bụng?
  3. Chữa chuột rút khi mang thai có khó không? Đâu là cách điều trị dứt điểm?
  4. Ăn mì chính khi mang thai có thực sự nguy hiểm đến con yêu trong bụng mẹ?
  5. Cách chống muỗi tưởng vô hại nhưng lại nguy hiểm với thai nhi ba mẹ cần biết

Trong dân gian có rất nhiều cách để dự đoán giới tính thai nhi, trong số đó có một phương pháp rất nổi bật được cho là luôn chính xác. Đó là cách đoán giới tính trai gái kiểu người Ai Cập cổ đại xưa. Khoa học cho rằng cách này mang lại độ chính xác gần đúng với phương pháp siêu âm ngày nay. Chúng ta hãy cùng xem đó là phương pháp gì?

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Văn thư cổ về cách đoán giới tính trai gái của thai nhi tại Ai Cập 

Người Ai Cập nổi tiếng với nền văn minh cổ xưa và huyền bí. Nhưng giờ đây các nhà khoa học còn khám phá ra rằng họ có cách đoán giới tính trai gái cho các mẹ bầu khá thú vị.

Gần đây, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra một đoạn viết tay trên giấy cói có niên đại từ cách đây 1400 trước công nguyên. Người Ai Cập cổ đại có nhắc đến một phương pháp phán đoán xem em bé trong bụng mẹ mang giới tính gì. Giới khoa học đã thực sự ngạc nhiên khi nhu cầu muốn tìm hiểu về giới tính thai nhi của các ông bố bà mẹ hóa ra đã có từ cách đây hàng ngàn năm.

doan-gioi-tinh-trai-gai - Dichvuhay.vn

Tài liệu y học cổ truyền của Ai Cập (có thể coi là những tài liệu bí mật) hiện đang được lưu giữ tại trường đại học Copenhagen, Đan Mạch. Trong đó có viết người Ai Cập xưa kia sử dụng lúa mì và đại mạch để kiểm tra xem một người phụ nữ có mang thai hay không.

Người Ai Cập cổ đại dùng lúa mì và đại mạch kiểm tra việc mang thai như thế nào?

Đoạn văn thư cổ này nêu rõ. Một người phụ nữ muốn biết có phải mình đang có em bé hay không có thể thử kiểm tra bằng nước tiểu. Người phụ nữ đó sẽ đi tiểu vào 2 túi ngũ cốc. Một là túi lúa mì và một là túi đựng hạt đại mạch. Sau đó đem hạt ở hai túi đó đi gieo. Nếu hạt ngũ cốc nẩy mầm, điều đó đồng nghĩa với việc người phụ nữ đó đang mang thai. Ngoài ra, nếu hạt nẩy mầm là đại mạch, thai nhi đó sẽ là bé trai. Ngược  lại nếu hạt lúa mì nẩy mầm trước, người mẹ có thể đang mang thai một bé gái.

doan-gioi-tinh-trai-gai - Dichvuhay.vn

Sau khi phát hiện ra đoạn văn thư cổ này, Viện Sức khỏe quốc gia Ai Cập đã cho điều tra nghiên cứu thêm về phương pháp đoán giới tính trai gái cổ xưa này. Kết quả cho thấy cách thức này đạt tới 70% độ chính xác của việc một người mang thai hay không. Tuy nhiên về giới tính thai nhi thì còn phải xem xét thêm.

Các nhà khoa học cũng nói thêm rằng trong khi mang thai, hoóc môn Estrogen tăng vọt. Nhờ thế mà khiến cho hạt lúa có thể nẩy mầm dễ dàng hơn. Thật không ngờ là ngay từ thời xa xưa người Ai Cập đã có những kinh nghiệm dân gian đáng kinh ngạc đến như vậy.

Dự đoán giới tính trai gái theo quan niệm dân gian đã rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới

doan-gioi-tinh-trai-gai - Dichvuhay.vn

Có rất nhiều dự đoán giới tính trai gái theo dân gian ở các quốc gia trên thế giới, phổ biến như:

Qua đây hi vọng bạn đã biết được cách dự đoán giới tính của thai nhi thú vị của người Ai Cập cổ đại xưa rồi nhé!

Theo The Asianparent Thái Lan 

Mời bạn đọc xem thêm các bài viết về chủ đề Giới tính bé yêu

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: