Gợi ý 100 tên đẹp cho em bé sinh năm 2020 mang lại may mắn, bình an suốt đời

Có thể bạn quan tâm:

  1. Gợi ý tên đệm hay cho tên Nhung của bé gái thêm sang trọng
  2. Gợi ý 40 tên đệm cho tên Huyền hay nhất dành tặng công chúa nhỏ
  3. Tìm hiểu ý nghĩa tên con gái theo các loài hoa đẹp nhất giúp con may mắn suốt đời
  4. Gợi ý ba mẹ cách đặt tên dễ thương nhất cho bé gái song sinh
  5. Chọn tên đệm cho tên Liên thế nào để vừa hay vừa ý nghĩa?

Nhiều mẹ đang có bầu hay sẽ sinh con vào năm nay – năm Canh Tý 2020 đang cân nhắc đặt tên con thế nào cho tốt và may mắn. Thì đây là câu trả lời! Đặt tên cho con năm 2020 hợp phong thủy, tốt cho gia đình và tương lai của bé với gợi ý 100 tên đẹp.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Vắn tắt về phong thủy

Bé sinh năm 2020 (Âm lịch) được tính từ ngày 25/01/2020 đến ngày 11/02/2021 (theo Dương lịch), là năm Canh Tý, tuổi Chuột, mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (tức là đất trên vách, đất trên tường thành).

Đặc điểm nổi bật trong tính cách của người tuổi Tý là sự cân bằng, tâm lý, lập trường vững vàng, không dễ bị lay động theo dư luận. Những bé có mệnh này thường rất rõ ràng giữa yêu và ghét, không thích mập mờ trắng đen.

Bé sinh năm 2020 thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, cộng với tính cách mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc, nên đường công danh rộng mở và khả năng tài chính ngày càng dồi dào.

dat-ten-cho-con-2020 - Dichvuhay.vn

100 tên hay cho bé sinh năm 2020

Tên hay cho bé trai sinh năm Canh Tý 2020

An, Bá, Bách, Bình, Cương, Đăng, Đạo, Đoàn, Đông, Đồng, Đức, Dương, Giang, Hà, Hải, Hậu, Hiến, Hiệp, Hiệp, Hoàn, Hợp, Huân, Hùng, Hưng, Huy, Khải, Kháng, Khanh, Khánh, Khoa, Khuê, Khương, Kỳ, Lâm, Lãm, Lê, Linh, Luân, Luyện, Minh, Nam, Nam, Nhân, Nhân, Nhật, Phi, Phương, Quân, Quang, Quảng, Quý, Quyết, Quyết, Sáng, Sáng, Thái, Thanh, Tiến, Toàn, Trí, Trọng, Tùng, Tuyên, Tuyên, Vĩ, Vũ…

dat-ten-cho-con-2020 - Dichvuhay.vn

Tên hay cho bé gái sinh năm Canh Tý 2020

Với bé gái, mẹ có thể đặt tên con theo ý niệm gợi lên sự thông minh, trí tuệ và tài sắc vẹn toàn. Những cái tên hay cho bé gái sinh năm 2020 2021 có thể đặt theo danh sách sau: Anh, Thư, Minh, Uyên, Tuệ, Diễm, Kiều, Mỹ, Ngọc, Bảo, Kim, Loan, Ngân, Châu, Trâm, Xuyến, Thanh, Trinh, Thục, Hạnh, Uyển, Quyên, Hương, Trinh, Trang, Như, An, Tú, Hiền, Nhi, Duyên, Hoa, Lan, Diệp, Cúc, Trúc, Chi, Liên, Thảo, Mai…

Gợi ý tên đôi

Bố mẹ thường có xu hướng đặt tên hai âm tiết hoặc ghép họ bố họ mẹ để tên bé được cân đối và “kêu” hơn.

Đây là những gợi ý tên hai âm tiết được ưa chuộng và mang sắc thái trí tuệ, cá tính:

Cho bé gái:

Tường Anh, Kiều Anh.

Bảo Ngân, Bảo Anh, Bảo Trâm.

Yến Nhi, Yến Trang, Yến Vân, Yến Ngân.

Ngọc Hà, Ngọc Linh.

Diệp Linh, Diệp Anh.

dat-ten-cho-con-2020 - Dichvuhay.vn

Cho bé trai:

Trần Anh, Trung Anh.

Nhật Kỳ, Nhật Dũng, Nhật Anh.

Tiến Dũng, Tiến Thành, Tiến Anh.

Đăng Khoa, Đăng Nguyên, Đăng Quang.

Có rất nhiều tên gọi cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa. Tuy vậy, đừng chọn tên ” kêu quá” vì sẽ nổi bật trong danh sách lớp, con sau này sẽ dễ bị gọi lên bảng nhé!

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của TheAsianParent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Đặt tên cho con | Tag: