Gợi ý ba mẹ cách đặt tên con theo 12 cung hoàng đạo

Có thể bạn quan tâm:

  1. Gợi ý tên đệm hay cho tên Nhung của bé gái thêm sang trọng
  2. Gợi ý 40 tên đệm cho tên Huyền hay nhất dành tặng công chúa nhỏ
  3. Tìm hiểu ý nghĩa tên con gái theo các loài hoa đẹp nhất giúp con may mắn suốt đời
  4. Gợi ý ba mẹ cách đặt tên dễ thương nhất cho bé gái song sinh
  5. Chọn tên đệm cho tên Liên thế nào để vừa hay vừa ý nghĩa?

Đặt tên con theo cung hoàng đạo là một cách hay để ba mẹ có thể cho con một cái tên hay và ý nghĩa. Đặc biệt, ngày nay xu hướng có một cái tên Tiếng Anh cho con cũng là xu hướng. Bài viết sẽ gợi ý những tên tiếng anh hay ba mẹ có thể gọi con.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Đặt tên con theo cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Em bé Bảo Bình khá phóng khoáng do đó ba mẹ sẽ ít khi đoán được những gì bé muốn làm tiếp theo. Ba mẹ có thể ngạc nhiên trước những điều khiến con bật cười. Chúng luôn thực hiện những hành động một cách bất ngờ. Hãy chắc chắn rằng gia đình luôn khuyến khích và nuôi dưỡng tính cá nhân của bé theo hướng tích cực nhất, miễn là nó an toàn.

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Những tên tiếng anh phụ huynh có thể đặt tên con theo cung Bảo Bình:

Đặt tên con theo cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư, vốn là tiếng Latin của loài cá, là một dấu hiệu của nước. Được biết đến là những người mơ mộng, những người sinh ra với cung chiêm tinh này là những người trực giác, hiền lành, sáng tạo và thích âm nhạc. Vì vậy hãy nhắm đến những cái tên mang bản chất nghệ thuật để đặt tên con theo cung hoàng đạo này.

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Những tên tiếng anh phụ huynh có thể đặt tên con theo cung Song Ngư:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy là chính mình, những đứa trẻ cung Bạch Dương luôn mạnh dạn, dũng cảm và luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo. Những tên tiếng anh phù hợp cho con cung Bạch Dương:

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Đặt tên con theo cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đã trở thành một phần đồng nghĩa với sự bướng bỉnh. Chắc hẳn, những bé cung Kim Ngưu có thể mạnh mẽ và nhanh chóng lấy lại năng lượng. Và các em sau này cũng sẽ một người kiên định, thực tế và đáng tin cậy.

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Những tên tiếng anh phù hợp cho con cung Kim ngưu

Đặt tên con theo cung Song Tử (21/5 đến 20/6)

Được cai trị bởi sao Thủy, sứ giả của các vị thần, những đứa trẻ Song Tử rất ham học và thích tìm tòi kiến thức mới. Dựa vào những cái tên gắn liền với suy nghĩ sâu sắc và cống hiến. Dưới đây là những tên tiếng anh nói lên những tính cách trên:

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Đặt tên con theo cung hoàng đạo Cự Giải (21/6 đến 22/7)

Cự Giải, được cai trị bởi mặt trăng, thích dành thời gian cho gia đình và nhanh chóng gắn bó với những đứa trẻ nhất. Những người sinh ra dưới dấu hiệu nước này có xu hướng luôn cảnh giác và không muốn bị đẩy ra khỏi vùng an toàn Bạn muốn có những cái tên tạo ra nơi trú ẩn an toàn cho chúng.

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Những tên tiếng anh phù hợp cho con cung Cự Giải

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đặc điểm nổi bật của cung Sư Tử là nụ cười. Phong thái sôi nổi và rạng ngời giúp họ tạo mối quan hệ lâu dài. Sau này, chúng sẽ trở thành những nhà lãnh đạo thông minh, can đảm. Đi cho tên mà củng cố những đặc điểm thân thiện.

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Những cái tên với đặc điểm trên cho cung Sư Tử:

Đặt tên con theo cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Virgos đánh giá cao thói quen và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Họ được biết đến là người thông minh, tỉ mỉ và có đạo đức cao. Những cái tên tiếng anh đồng nghĩa với trí tuệ và nhân phẩm của bé cung Xử Nữ:

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Người sinh cung Thiên Bình rất hòa đồng và cố gắng giữ hòa bình mọi lúc mọi nơi. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này được biết đến là người ngoại giao, có đầu óc công bằng và chính trực.

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Những tên tiếng anh có thể đặt tên con theo cung Thiên Bình: 

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một Bọ Cạp coi trọng mọi thứ và luôn cống hiến hết mình. Triển vọng này sẽ giúp con bạn tiến xa trong cuộc sống sau này. Những cái tên hay nhất cho Bọ Cạp nắm bắt tính cách kiên quyết của họ.

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy sẵn sàng, một đứa trẻ cung Nhân Mã sắp chào đời sẽ là một quả bóng tràn đầy năng lượng. Những đứa trẻ này khao khát tự do và khám phá những điều mới, và nên có những cái tên phù hợp với cuộc sống của chúng.

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Những tên tiếng anh có thể đặt tên con theo cung Nhân Mã: 

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ đặt mục tiêu và cố gắng hết sức cho đến khi nào đạt được mục tiêu. Những cái tên phù hợp tượng trưng cho sức mạnh, ý trí và quyết tâm:

dat-ten-con-theo-cung-hoang-dao - Dichvuhay.vn

Tên của con sẽ đi Theo con suốt cuộc đời, cho dù đó là tên thật hay tên gọi ở nhà, dù là tiếng Việt hay Tiếng Anh. Do đó, ba mẹ hãy cho con những cái tên ý nghĩa, dễ nhớ để tạo tiền đề cho một cuộc sống tốt lành sau này.

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Đặt tên cho con | Tag: