Học ngay cách canh ngày quan hệ để sinh con gái chuẩn không trượt phát nào

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Mẹ muốn sinh song thai tự nhiên thì nhất định phải áp dụng các biện pháp hỗ trợ dưới đây
  3. Làm thế nào để tăng khả năng thụ thai lần thứ 2?
  4. Canh trứng sinh con gái theo Phương pháp Shettles nổi tiếng thế giới
  5. Phát hiện có thai ngay sau khi sảy thai không lâu, có ảnh hưởng đến sức khoẻ người mẹ?

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các nàng những cách canh ngày quan hệ để sinh con gái đơn giản, an toàn, dễ áp dụng mà tỉ lệ thành công lại rất cao.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Canh ngày quan hệ để sinh con gái – Tính ngày trứng rụng theo chu kỳ kinh nguyệt

Chu kỳ của phụ nữ thông thường kéo dài 28 ngày. Nhưng cũng có người là 30 hoặc 35 ngày. Do đó ngày rụng trứng của mỗi người là khác nhau, chị em nên quan sát và ghi chép lại. Cách canh ngày quan hệ để sinh con gái này chỉ áp dụng cho chị em phụ nữ có chu kỳ đều đặn.

Học ngay cách canh ngày quan hệ để sinh con gái chuẩn không trượt phát nào - Dichvuhay.vn

Quan hệ trước ngày rụng trứng một ngày để tăng tỷ lệ sinh con gái.

Nếu chu kỳ của bạn đều đặn, hãy đánh dấu ngày đầu tiên có kinh nguyệt. Sau đó theo dõi xem chu kỳ kinh nguyệt của bạn kéo dài trong bao lâu. Lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14 thì đó chính là ngày trứng rụng của bạn. Ví dụ, chu kỳ của bạn là 30 ngày, lấy 30-14 = 16. Ngày trứng rụng của bạn sẽ vào ngày thứ 16 của chu kỳ. Vì vậy quan hệ trước ngày rụng trứng một ngày thì tỷ lệ sinh con gái sẽ cao hơn.

Cách tính ngày rụng trứng bằng que thử rụng trứng

Còn với các nàng có chu kỳ không đều đặn, thì làm sao để canh ngày quan hệ để sinh con gái? Bạn hãy dùng que thử rụng trứng tính ngày trứng rụng để sinh con gái. Cách làm này cũng khá đơn giản, bạn có thể mua que thử rụng trứng ở các nhà thuốc để thử nước tiểu. Nếu test báo 1 vạch thì bạn chưa đến kỳ trứng rụng. Test báo 2 vạch bằng nhau hoặc nhạt hơn có nghĩa là bạn sắp đến ngày rụng trứng. Test báo 2 vạch đỏ, trong đó vạch dưới đậm hơn vạch trên thì trứng có thể rụng sau khoảng 12 – 36h sau đó.

Học ngay cách canh ngày quan hệ để sinh con gái chuẩn không trượt phát nào - Dichvuhay.vn

Dùng que thử rụng trứng nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Thực tế, test thử rụng trứng cũng chỉ cho ra kết quả tương đối, chỉ nên dùng để canh ngày, tăng khả năng mang thai. Không nên dùng để canh ngày sinh con gái.

Dựa vào nhiệt độ cơ thể để canh ngày quan hệ để sinh con gái

Trước ngày trứng rụng 2 ngày, thân nhiệt của bạn sẽ thấp hơn mức bình thường từ 0,2-0,3 độ C. Tuy nhiên vào đúng ngày trứng rụng thì nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ đột ngột tăng cao. Thông thường là từ 0,3 đến 0.5 độ C. Với phương pháp này, hàng ngày bạn cần phải đo thân nhiệt của mình bằng nhiệt kế. Kết quả cần được ghi chép chi tiết bạn nhé. Bạn cũng có thể xây dựng thành một biểu đồ thân nhiệt để theo dõi dễ dàng hơn.

Canh-ngay-quan-he-de-sinh-con-gai - Dichvuhay.vn

Theo dõi thân nhiệt cũng là cách tính ngày rụng trứng khá chính xác.

Để có thể tính chính xác ngày trứng rụng dựa nhiệt độ cơ thể, bạn nên theo dõi thân nhiệt ít nhất 3 tháng. Cách tốt nhất là bạn nên kết hợp theo dõi thân nhiệt với kiểm tra chất nhầy cổ tử cung. Sau một vài tháng thực hiện phương pháp này, bạn sẽ tìm ra được quy luật rụng trứng của mình. Từ đó, lựa chọn thời gian quan hệ thích hợp để sinh con gái.

Chế độ ăn để giúp dễ mang thai bé gái hơn

Nhiều nghiên cứu cho thấy chế độ ăn cũng có ảnh hưởng đến giới tính con. Theo đó, bổ sung các thực phẩm giàu canxi và magiê sẽ giúp phụ nữ dễ sinh bé gái hơn.

Bạn cũng cần tránh thực phẩm chứa nhiều muối hay kali. Đơn giản vì chúng tạo ra môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y hoạt động hơn. Một số thực phẩm cần tránh là thịt hun khói, thực phẩm chế biến sẵn, khoai tây, bánh mì,…

Canh-ngay-quan-he-de-sinh-con-gai - Dichvuhay.vn

Một chế độ ăn giàu tính axit sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X thụ tinh với trứng.

Ngoài ra, việc ăn nhiều món ăn có vị chua hoặc giàu tính axit giúp sinh con gái hiệu quả. Ăn nhiều thực phẩm này sẽ làm giảm độ pH trong âm đạo của người phụ nữ. Từ đó gây bất lợi cho tinh trùng Y tham gia vào quá trình thụ thai. Như vậy sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng X thụ tinh với trứng. Một số thực phẩm trong nhóm này bạn có thể lựa chọn là là soda, sô-cô-la, giấm. Tuy nhiên, phụ nữ cũng không nên lạm dụng những chất này.

Tạm kết

Trên đây là cách canh ngày quan hệ để sinh con gái theo khoa học. Tuy nhiên, cơ địa của mỗi người là khác nhau. Nếu bạn chỉ dùng một phương pháp thì tỷ lệ thành công không cao. Bên cạnh việc kết hợp các phương pháp canh ngày quan hệ, bạn cần chuẩn bị tâm lý thoải mái và chế độ dinh dưỡng hợp lý để đón chào nàng công chúa giống như ước nguyện!

Xem thêm

10 cách sinh con gái theo khoa học bố mẹ nên tham khảo

Đời này phải có một cô con gái – Cách sinh con gái theo ước nguyện!

20 dấu hiệu nhận biết mang thai con gái hay con trai chính xác

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: