Khám phá những tên 2 chữ giống nhau cho con trai và con gái năm 2020

Có thể bạn quan tâm:

  1. Gợi ý tên đệm hay cho tên Nhung của bé gái thêm sang trọng
  2. Gợi ý 40 tên đệm cho tên Huyền hay nhất dành tặng công chúa nhỏ
  3. Tìm hiểu ý nghĩa tên con gái theo các loài hoa đẹp nhất giúp con may mắn suốt đời
  4. Gợi ý ba mẹ cách đặt tên dễ thương nhất cho bé gái song sinh
  5. Chọn tên đệm cho tên Liên thế nào để vừa hay vừa ý nghĩa?

2020 là năm có số khá đẹp và được lặp lại, bởi vậy nhiều cặp vợ chồng muốn đặt tên 2 chữ giống nhau cho con. Nhưng liệu có nên chọn tên 2 chữ giống nhau, ví dụ như Minh Minh, Bảo Bảo hay Ly Ly… hay không? Đặt tên cho con năm 2020 nên chọn tên nào? Cần lưu ý những điều “cấm kỵ” gì?

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Có nên chọn tên 2 chữ giống nhau cho con yêu?

Khi chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ đáng yêu thì một điều khiến ba mẹ cực kỳ băn khoăn là nên đặt tên con là gì? Bởi cái tên sẽ gắn bó với bé suốt đời. Nếu đặt không khéo có thể khiến bé gặp rắc rối, bị trêu chọc hoặc gặp phải tình huống khó xử.

Có rất nhiều xu hướng đặt tên cho con hiện nay như theo phong thủy, lấy tên của bố/mẹ làm tên đệm (tên lót), ghép tên bố mẹ, tên 2 chữ giống nhau…. Và cách đặt tên có 2 chữ giống nhau được rất nhiều người tìm hiểu, băn khoăn không biết nên đặt hay không?

ten-2-chu-giong-nhau - Dichvuhay.vn

Có nên đặt tên 2 chữ giống nhau cho con?

Tên 2 chữ giống nhau nghĩa là tên đệm và tên lặp lại nhau (đồng âm). Ví dụ như đã nói ở trên là Minh Minh, Bảo Bảo, Như Như hay Niên Niên… Việc lặp lại như vậy nghe khá ấn tượng, khó quên và dễ thương.

Nhưng xét trên nhiều phương diện thì bố mẹ cần xem lại việc đặt tên 2 chữ giống nhau cho con. Lý do đầu tiên là dù tên 2 chữ giống nhau nghe rất hay nhưng thiếu sự trang trọng, nghiêm túc. Điều này gây rắc rối và khiến bé cảm thấy ngại khi lớn lên đi học và đi làm.

Thứ 2 là khi đặt tên cho con phải có sự hài hòa giữ thanh bằng (thanh ngang, thanh huyền) với thanh trắc (sắc, hỏi, ngã, nặng). Đây chính là quy luật cân bằng âm dương, theo phong thủy.

ten-2-chu-giong-nhau - Dichvuhay.vn

Đặt tên cho con 2 chữ giống nhau sao cho có sự hài hòa giữa thanh bằng và thanh huyền

Con sinh năm 2020 nên đặt tên 2 chữ giống nhau là gì?

Thực tế việc đặt tên cho con như thế nào là quyền của bố mẹ. Nhiều người đơn giản chỉ là thích tên nào chọn tên đó. Nếu các cặp vợ chồng muốn đặt tên trùng nhau cho con ở nhà thì có thể chọn rất nhiều cái tên dễ thương. Nhưng nếu đặt làm tên thật thì có thể tham khảo những tên đẹp, ý nghĩa dưới đây:

Đặt tên cho con gái năm 2020

Khám phá những tên 2 chữ giống nhau cho con trai và con gái năm 2020 - Dichvuhay.vn

Chọn tên 2 chữ trùng nhau cho con gái dễ thương

Đặt tên cho con trai năm 2020

ten-2-chu-giong-nhau - Dichvuhay.vn

Bé trai có rất nhiều tên 2 từ giống nhau hay mà ý nghĩa

Những điều cấm kỵ cần lưu ý khi đặt tên cho con

Dù đặt tên 2 chữ giống nhau cho con hay không thì ba mẹ cũng cần lưu ý tránh những điều sau:

Trên đây một số thông tin để cha mẹ cân nhắc có nên đặt tên 2 chữ giống nhau cho con và những cái tên đẹp trong năm 2020 mà cha mẹ có thể tham khảo. Việc đặt tên hay, ý nghĩa không dễ dàng. Nhưng cha mẹ cũng không nên đặt nặng vấn đề quá mức khiến bản thân bị áp lực.

Xem thêm: 

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Đặt tên cho con | Tag: