Mách mẹ bí quyết nặn má lúm đồng tiền “sâu hoắm” cho con gái ngay từ trong bụng mẹ

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Tiêu thụ thực phẩm có chứa gluten có phải là chế độ ăn gây sảy thai?
  3. Tên hay dành cho ba mẹ đặt tên con trai sinh mùa hè Canh Tý 2020
  4. Gợi ý đặt tên con gái sinh mùa hè năm 2020 hay và ý nghĩa nhất
  5. Đặt tên con trai họ Trần mệnh Mộc chưa bao giờ dễ dàng như thế!

Là bố mẹ, ai cũng muốn con gái sinh ra có đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Nhưng bố mẹ bẩm sinh lại không có được đôi má lúm đồng tiền. Vậy có cách nào nặn má lúm đồng tiền cho con gái “sâu hoắm” ngay từ khi trong bụng mẹ không?

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Mẹ hãy xem ngay cách nặn má lúm đồng tiền cho con gái từ dân gian mà tỷ lệ thành công rất cao. Những phương pháp này đã được các mẹ áp dụng rất nhiều và kết quả rất hài lòng.

Một số điều bố mẹ cần biết về má lúm đồng tiền

nan-ma-lum-dong-tien - Dichvuhay.vn

Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở cả hai bên, rất ít trường hợp có 1 bên

Gợi ý mẹo nặn má lúm đồng tiền cho con gái thành công 100%

Một số cách nặn má lúm đồng tiền cho trẻ với tỷ lệ thành công rất cao. Các mẹ dành chút thời gian tham khảo và áp dụng cho thai nhi nhé!

Nựng con sẽ có má lúm đồng tiền

Đây là giải pháp dân gian giống như việc xin má lúm đồng tiền của những bé đã có. Mẹ canh lúc không để ý rồi véo yêu hai má lúm đồng tiền của trẻ và ngay lập tức xoay nhẹ tay lên bụng mình. Các mẹ chú ý là con gái thì xoay 9 cái nhé! Chú ý con gái xoay 9 cái nha các mẹ. Thực tế, các mẹ đều nghĩ xin càng nhiều càng tốt nên gặp bé nào có má lúm đồng tiền thực hiện.

nan-ma-lum-dong-tien - Dichvuhay.vn

Thường xuyên nựng trẻ có má lúm đồng tiền

Xin trực tiếp từ em bé

Mẹ sẽ đến xin trẻ má lúm đồng tiền trực tiếp chứ không có lén lút như mẹo trước. Khi hỏi trẻ “bé cho cô xin má lúm đồng tiền của con nhé”.

Nếu trẻ đồng ý thì xin chức mừng bạn đã thành công trong việc nặn má lúm đồng tiền cho con gái. Ngược lại, trẻ từ chối thì con bạn không má lúm đồng tiền cũng là điều dễ hiểu.

Trước nhà có treo lựu

Hai trái lựu được treo lủng lẳng hai bên cửa nhà là cách mẹ nặn má lúm đồng tiền cho con gái. Nếu bố mẹ chỉ muốn con có 1 bên thì treo lựu một bên mà mình thấy phù hợp. Tuy nhiên, mẹ chỉ làm một mình và đừng ai cho nói về điều đó.

nan-ma-lum-dong-tien - Dichvuhay.vn

Trước nhà có treo hai trái lựu để làm mẹo cho con có má lúm đồng tiền

Hái trộm lựu nhà người

Hái trộm lựu là nhiệm vụ gần như bất khả thi. Bởi thật khó có thể tìm được trong vườn nhà ai đó có lựu, hoặc nếu có cũng khó có thể vào hái được. Tuy nhiên nếu khao khát nặn má lúm đồng tiền cho con, nếu có cơ hội các mẹ cũng nên thử nhé! Hái một quả lựu và mang về nhà ăn hết.

Uống nước lựu hoặc ăn lựu

Cách nặn má lúm đồng tiền cho con gái này được các mẹ truyền tai nhau rất nhiều. Mẹ ăn lựu hoặc uống nước lựu thường xuyên trong thai kỳ sẽ giúp tạo má lúm đồng tiền cho bé. Đây là một trong những cách nặn má lúm đồng tiền dễ nhất mà các mẹ có thể thực hiện đúng không nào.

Trên đây, chỉ là một số cách chia sẻ nặn má lúm đồng tiền đã được các mẹ chia sẻ đạt hiệu quả thực tế. Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào áp dụng cũng đạt được như ý muốn. Việc thành công hay không còn tùy thuộc vào sự phát triển của từng em bé trong bụng. Mẹ đừng quá kỳ vọng vào những phương pháp này để rồi sinh con ra lại hụt hẫng.

Xem thêm: 

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: