Mẹo sinh con trai theo lịch Trung Quốc cổ truyền: Áp dụng ngay để sớm có quý tử như ý

Có thể bạn quan tâm:

  1. Vận mệnh của những bé trai sinh năm 2020 2021
  2. Giúp các cặp vợ chồng giải đáp thắc mắc: Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?
  3. Sau rụng trứng bao nhiêu ngày thì có thai và các mốc thời gian quan trọng chị em cần nắm rõ
  4. Lưu ý khi tiêm phòng uốn ván cho bà bầu
  5. Đâu là dấu hiệu rụng trứng gặp tinh trùng cho thấy thụ thai thành công?

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc xa xưa thường được áp dụng theo 2 phương pháp phổ biến là dựa vào lịch vạn niên và theo quẻ bát quái.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung quốc cổ xưa bằng lịch vạn niên

Bảng tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc (lịch Vạn sự) tính theo tuổi âm (tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi) của người vợ/mẹ tương ứng với thời điểm chính xác của tháng thụ thai để từ đó biết cặp vợ chồng đang cấn thai một bé trai. Bảng tính áp dụng cho nữ có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi.

Để áp dụng bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc, các bạn cần:

– Xác định đúng tuổi âm lịch của người mẹ.

– Chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng để phù hợp với thời điểm thụ thai đúng như bảng tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc và phù hợp với nhu cầu cá nhân để có được một bé trai kháu khỉnh như mong đợi.

Cụ thể, để xem và xác định được chính xác độ tuổi âm lịch của mình, người mẹ cần xem theo cột dọc, được phủ màu xanh. Sau đó, hai vợ chồng giao hợp sao cho thời điểm người vợ thụ thai chiếu theo đúng bảng này ra kết quả (+) nếu bố mẹ muốn sinh con trai theo ý muốn. Phương pháp tính theo lịch vạn sự chỉ cần tính theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm.

cach-tinh-sinh-con-trai-theo-lich-trung-quoc - Dichvuhay.vn

Lịch tính sinh con trai của người trung quốc

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc theo quẻ bát quái 

Bát quái có 8 quẻ là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài thì trong đó có 4 quẻ Dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm là Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Muốn biết sinh con trai hay con gái thì trước tiên phải biết tuổi của người chồng theo âm lịch. Tuổi của người vợ theo âm lịch và tháng thụ thai theo âm lịch, để đối chiếu với 1 trong 8 quẻ trên. Nhờ đó bạn có thể biết được mình sẽ sinh con trai hay con gái.

– Nếu tuổi chẵn: 20, 22, 24…hoặc 30, 32, 34…

– Hay tháng thụ thai là tháng chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12 thì kẻ 2 vạch ngắn – – (hào âm).

– Nếu tuổi lẻ: 21, 23, 25…hoặc 31, 33, 35…

– Hay tháng thụ thai là tháng lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11 thì kẻ 1 vạch dài __ (hào dương).

– Khi vạch các hào thì nhớ vạch hào Âm ( – – ) hoặc hào Dương ( __ ), ứng với tuổi của người chồng ở trên cùng, tuổi của người vợ ở dưới cùng, còn tháng thụ thai thì vạch ở giữa. Nhớ tính tuổi chồng và tuổi vợ vào năm tháng thụ thai, theo tuổi âm lịch.

– Nếu các vạch tạo thành quẻ Dương: Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sẽ sinh con trai.

– Nếu các vạch tạo thành quẻ Âm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài thì sẽ sinh con gái.

Ví dụ:

– Tuổi của người chồng theo âm lịch là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch một hào dài __ (hào dương) ở trên cùng. Tuổi của người vợ theo âm lịch là 26 tuổi, là tuổi chẵn thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 4 (chẵn) thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Cấn (con trai).

Mẹo sinh con trai theo lịch Trung Quốc cổ truyền: Áp dụng ngay để sớm có quý tử như ý - Dichvuhay.vn

Cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc

Sinh con trai theo phương pháp khoa học 

1. Thời gian quan hệ

Tinh trùng mang giới tính XY là những tinh trùng rất mạnh khỏe, khả năng linh động tốt. Từ đó, chúng thường cần rất ít thời gian để có thể gặp gỡ với trứng và thụ tinh. Tuy nhiên, tinh trùng này lại dễ chết trong môi trường axit và thường có thời gian tồn tại trong cơ thể nữ giới khá ngắn.

Vì vậy, nếu bạn quan hệ tình dục vào thời điểm gần với thời điểm rụng trứng, khả năng mang thai bé trai sẽ rất cao. Vì tinh trùng XY thường di chuyển nhanh và dễ gặp gỡ với trứng hơn.

cach-tinh-sinh-con-trai-theo-lich-trung-quoc - Dichvuhay.vn

Cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc

2. Tư thế quan hệ

Vị trí và tư thế quan hệ có được bé trai cần chú trọng là phải để dương vật vào sâu nhất ở thời điểm lên đỉnh hoặc xuất tinh. Điều quan trọng nhất là vợ cũng phải đạt tới điểm cực khoái cùng lúc với người chồng hoặc lên đỉnh trước chồng cũng được.

Những tư thế được khuyến khích nhất là doggy và vợ trên chồng dưới. Nếu muốn sinh bé trai thì hãy để cậu bé của anh ấy vào càng sâu càng tốt.

cach-tinh-sinh-con-trai-theo-lich-trung-quoc - Dichvuhay.vn

Ăn gì sinh con trai?

3. Thực phẩm giúp sinh bé trai 

Để tăng thêm tỉ lệ thành công với việc thụ thai một bé trai, các cặp vợ chồng có thể lưu ý thêm về bí quyết trong ăn uống.  Cần tăng cường các thực phẩm có nhiều sodium và kali. Đây là 2 chất có tác dụng giúp cải thiện môi trường kiềm của âm đạo người vợ.

Trong đó bạn cần lưu ý về chế độ dinh dưỡng như sau:

Ngoài tư thế quan hệ và chế độ ăn uống, các cặp vợ chồng đừng quên chăm sóc sức khỏe, chịu khó tập thể dục và thực hiện các thói quen sinh hoạt lành mạnh vì chất lượng tinh trùng và sức khỏe thai nhi sau này.

Xem thêm: 

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: