Quy trình khám vô sinh thứ phát cho các cặp vợ chồng khó tiếp tục có con

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ: Bị viêm lộ tuyến có thai được không?
  3. 6 mũi tiêm mẹ cần thuộc lòng trước khi chuẩn bị mang thai và sinh con
  4. Trước khi thụ thai nên làm gì? 30 ngày chuẩn bị cho các bà mẹ tương lai
  5. Thụ tinh nhân tạo ở nước ngoài có phải phương án tốt nhất để “tìm con"?

Nếu vợ chồng bạn đã từng có con, nhưng rồi mãi không thể có đứa con thứ 2, có thể một trong hai người đã bị vô sinh thứ phát. Bạn có thể tham khảo quy trình khám vô sinh thứ phát để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần chữa trị vấn đề này.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Những điều bạn cần biết trước khi khám vô sinh

Trước khi xét nghiệm vô sinh, bác sĩ có thể đặt câu hỏi để tìm hiểu về thói quen tình dục của bạn và đưa ra các khuyến nghị để cải thiện cơ hội mang thai. Ở một số cặp vợ chồng vô sinh, không thể nào tìm thấy nguyên nhân cụ thể (vô sinh không rõ nguyên nhân).

Các xét nghiệm vô sinh có thể rất tốn kém. Thậm chí nó có thể gây đau và khó chịu cho người khám. Bảo hiểm y tế có thể sẽ không chi trả cho những xét nghiệm và điều trị vô sinh. Điều cuối cùng, không ai có thể đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có thai sau tất cả quá trình xét nghiệm và điều trị.

quy-trinh-kham-vo-sinh-thu-phat - Dichvuhay.vn

Quy trình khám vô sinh thứ phát cho nam giới 

Khả năng sinh sản của nam giới đòi hỏi tinh hoàn phải sản xuất đủ tinh trùng khỏe mạnh. Đồng thời tinh trùng được xuất tinh hiệu quả vào âm đạo và di chuyển đến trứng. Các xét nghiệm về vô sinh nam cố gắng xác định liệu có bất kỳ quá trình nào trong số này bị suy yếu hay không.

Xét nghiệm sinh sản cho nam

Bạn có thể có một bài kiểm tra thể chất nói chung, bao gồm kiểm tra bộ phận sinh dục của bạn. Các xét nghiệm sinh sản cụ thể có thể bao gồm:

quy-trinh-kham-vo-sinh-thu-phat - Dichvuhay.vn

Quy trình khám vô sinh thứ phát cho nữ giới

Khả năng sinh sản của phụ nữ phụ thuộc vào buồng trứng giải phóng trứng khỏe mạnh. Đường sinh sản phải cho phép trứng đi vào ống dẫn trứng và kết hợp với tinh trùng để thụ tinh. Trứng được thụ tinh phải đi đến tử cung và cấy vào lớp lót. Các xét nghiệm về vô sinh nữ cố gắng tìm hiểu xem có bất kỳ quá trình nào trong số này bị suy yếu không.

Bạn có thể khám tổng quát, bao gồm khám phụ khoa định kỳ. Các xét nghiệm sinh sản cụ thể có thể bao gồm:

quy-trinh-kham-vo-sinh-thu-phat - Dichvuhay.vn

Một số xét nghiệm đặc biệt khác 

Không phải ai cũng cần thực hiện hết quy trình khám vô sinh thứ phát. Bác sĩ sẽ là người quyết định bạn cần làm xét nghiệm nào, vào thời điểm nào.

Xem thêm

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: