Sinh con năm 2021 có tốt không và nên sinh vào tháng nào để tốt cho vận mệnh bé?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Bổ sung sắt và acid folic trước khi mang thai để giảm nguy cơ biến chứng thai kỳ.
  2. Uống thuốc cường giáp trị bướu cổ khi mang thai có khiến trẻ bị dị tật hay không?
  3. Tuổi Tân Sửu 2021 sinh tháng nào tốt nhất trong năm?
  4. Bói đường con cái qua tuổi vợ chồng: Bố mẹ đã chuẩn bị cho 2021?
  5. Dấu hiệu có thai chuẩn nhất cho các mẹ mang thai bằng phương pháp IUI

Sinh con năm 2021 có tốt không? Bé sinh năm Tân Sửu sẽ có vận mệnh và tính cách như thế nào? Ba mẹ cần lưu ý ngay những điều này để con gặp may mắn cả đời.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Sinh con năm 2021 có tốt không – Vận mệnh của trẻ sinh năm 2021 (Tân Sửu)

Năm 2021 theo Âm lịch là năm Tân Sửu (Thiên Can là Tân, Địa Chi là Sửu), là năm con trâu – con giáp thứ hai trong bộ chi gồm 12 con giáp. Năm Tân sửu 2021 bắt đầu vào ngày 12/2/2021  và kết thúc vào ngày 31/1/2022 theo Dương lịch.

Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những trẻ sinh năm Tân Sửu 2021 có cùng bản mệnh với những trẻ sinh năm Canh Tý 2020 là mệnh Thổ (cụ thể là Bích Thượng Thổ: Đất tò vò, đất trên vách). Loại đất này mang ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người.

Sinh con năm 2021 có tốt không và nên sinh vào tháng nào để tốt cho vận mệnh bé? - Dichvuhay.vn

Nhìn chung thì năm Tân Sửu là năm tốt lành, may mắn để sinh con. Ngoài ra, những ba mẹ nào sẽ sinh con trai thì sẽ càng gặp được nhiều phúc lộc vì theo tử vi sinh con trai năm Tân Sửu thường sẽ mang đến sự giàu sang, phú quý cho gia đình.

Tính cách của trẻ sinh năm Tân Sửu 

Tuổi Sửu chính là con giáp đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Những người cầm tinh Sửu thường được mọi người kính trọng, nể phục. Bởi những người này có đức tính hy sinh và chịu khó, chân thành và mộc mạc.

Đặc biệt trong công việc thì người tuổi Sửu rất có trách nhiệm, cẩn trọng, chu đáo. Tuy nhiên đôi lúc họ cũng khá bướng bỉnh, khó gần và ít biểu lộ cảm xúc của mình.

Vận tài lộc của người tuổi Tân Sửu khá tốt, thuận lợi trên con đường kiếm tiền. Song họ thường có khá nhiều khoản phải chi tiêu nên dù vất vả kiếm tiền nhưng cũng chỉ đủ để bù đắp cho những khoản chi tiêu kia.

Ba mẹ có con tuổi Sửu bởi vậy cần có định hướng rõ ràng khi nuôi dạy trẻ , đặc biệt là về cách quản lý chi tiêu tài chính để có thể giúp con phát huy những ưu thế của mình.

Sinh con năm 2021 có tốt không và nên sinh vào tháng nào để tốt cho vận mệnh bé? - Dichvuhay.vn

Sinh con năm 2021 có tốt không – Ba mẹ cần tìm hiểu về sự hòa hợp với mệnh của con 

Trẻ sinh năm 2021 được xếp vào mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Tương sinh với hai mệnh Kim và mệnh Hỏa.

Ba mẹ thuộc hai mệnh này thì sinh con trong năm Tân Sửu sẽ tương sinh. Mang đến cho đình những điều may mắn, giàu sang và phú quý. Đứa trẻ mệnh Thổ sẽ giúp hóa giải mệnh xung khắc cho bố mẹ.

Còn đối với cặp bố mẹ mà có mệnh Thủy và mệnh Mộc thì hãy cân nhắc khi muốn sinh con năm Tân Sửu.

sinh-con-nam-2021-co-tot-khong - Dichvuhay.vn

Sinh con năm Tân Sửu tháng nào thì tốt?

Các bé sinh năm 2021 Tân Sửu sẽ có ngũ hành bản mệnh là Thổ (Bích Thượng Thổ), tức là Đất Trên Vách. Do đó phải dựa vào mạng Mộc thì bản mệnh Tân Sửu mới tốt được.

Cũng vì trẻ có mệnh thổ nên ba mẹ có thể cân nhắc việc sinh con vào các tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch, được xem là tháng Vượng Khí Tốt tháng Tứ Quý. (Tháng tứ được gọi là tháng cuối cùng trong 4 mùa tiết khí).

Tuy nhiên đối với mỗi bản mệnh của người mẹ lại có những tháng sinh con khác nhau. Tại tháng tương sinh, tương hợp với hành mệnh của người mẹ sinh con sẽ thuận lợi hơn. Cụ thể như sau:

sinh-con-nam-2021-co-tot-khong - Dichvuhay.vn

Như đã nói ở trên thì tháng tứ quý là tháng cuối cùng của 4 mùa. Vì thế mùa Xuân (tháng 3), mùa Hè (tháng 6), mùa Thu t(háng 9) và mùa Đông (tháng 12) được xem là thời điểm sinh con tốt nhất đối với các cặp vợ chồng đang lên kế hoạch có con trong năm 2021 này.

Xem thêm: 

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: