Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất theo quan niệm Á Đông?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2020 tháng nào đẹp? Ba mẹ tuổi nào hợp sinh con năm 2020?
  2. Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt cho bé và giúp gia đình hưởng phước lộc?
  3. Lịch tiêm phòng cho bà bầu lần 2 và những nguyên tắc vàng mẹ cần học ngay
  4. Thụ tinh trong ống nghiệm tỷ lệ thành công có cao không?
  5. Trước khi mang thai bổ sung acid folic như thế nào mới đúng?

Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất, để con cái luôn khỏe mạnh, may mắn, gia đình hạnh phúc, an khang.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào?

Cách tính xung khắc để biết của tuổi bố mẹ và con cái năm sinh 2021 cần dựa vào nhiều yếu tố. Khi xét theo từng yếu tố cụ thể thì sự hợp khắc được tính như sau:

Xét theo tam hợp, năm 2021 thuộc tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ và Dậu.

Nếu xét theo nhị hợp, năm 2021 tuổi Sửu hợp với tuổi Tý.

Còn nếu xét theo can chi thì năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân hợp với thiên can Bính.

Sinh-con-nam-2021-hop-tuoi-bo-me - Dichvuhay.vn

Cha mẹ tuổi Tỵ Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý rất hợp với con tuổi Tân Sửu.

Dựa theo bản mệnh thì Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ. Vì thế cha mẹ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc mệnh Thổ sinh con sẽ có tốt nhất.

Tóm lại, cha mẹ sinh năm Tỵ, Dậu và Tý, gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý sinh con năm 2021 là tốt nhất. Tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ để con năm 2021 là Bình Hòa. Đây là các nhóm tuổi sinh con năm 2021 không tốt mà cũng không xấu.

Vận mệnh của đứa trẻ sinh năm Tân Sửu 2021

Ngoài chuyện sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào, đứa bé sinh năm Tân Sửu sẽ mang mệnh Bích Thượng Thổ có nhiều điểm tốt. Tính cách người mệnh Thổ là chăm chỉ và thích ổn định. Họ thường thông minh nhanh nhẹn, có tài ăn nói, hiểu biết, có giác quan thứ 6.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất theo quan niệm Á Đông? - Dichvuhay.vn

Con mệnh Thổ thường thông minh nhanh nhẹn, có tài ăn nói, hiểu biết.

Dù là nam hay nữ thì cuộc đời người này cũng có nhiều ưu đãi. Lý do là Thổ có tính Thủy, ngoài cứng trong mềm. Nam giới mệnh tốt về công danh sự nghiệp, trung vận là phát đạt thành công. Nữ giới tốt về chuyện nhân duyên tình cảm, hôn nhân mỹ mãn. Người nữ mạng thổ cũng có trung vận có tiền, hậu vận thì an nhàn.

Tuổi Tân Sửu của mệnh của nam tốt hơn mệnh của nữ. Nữ giới có chút buồn phiền về tiền bạc, long đong, vất vả một thời gian mới được ổn định. Người nữ mệnh Thổ càng ăn ở hiền lành lương thiện thì càng có nhiều phúc đức. Nhờ đó vận trình sẽ tốt đẹp hơn nhiều lần.

Bố mẹ nào không nên sinh con năm 2021 Tân Sửu vì không hợp tuổi?

Khi xem xét sinh con hợp tuổi năm 2021 cần căn cứ vào tuổi cha mẹ để tránh xung khắc. Cụ thể:

Cha mẹ tuổi Thìn

Em bé tuổi Sửu là người có tính tình cố chấp, dễ nổi nóng. Một khi đã quyết tâm làm việc gì người tuổi Sửa sẽ làm bằng được. Thậm chí cho dù có làm sai có thể cũng sẽ bướng bỉnh không chịu nhận lỗi.

Còn cha mẹ tuổi Thìn cũng là người khá bảo thủ. Họ sẽ có xu hướng muốn quản lý cuộc sống của con cái. Theo Á Đông, người Tuổi Thìn thường mong con cái làm theo ý muốn của mình. Điều này sẽ khiến phát sinh mâu thuẫn giữa cha mẹ tuổi Thìn mà em bé tuổi Sửu.

Ngoài ra, năm 2021, cha mẹ tuổi Thìn sẽ phạm phải cục diện Phá Thái Tuế. Sự nghiệp sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Nếu lựa chọn sinh con trong thời điểm này, bạn có thể sẽ phải chịu thêm nhiều áp lực.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất theo quan niệm Á Đông? - Dichvuhay.vn

Khi rơi vào các tuổi xung khắc, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái thường không được suôn sẻ.

Cha mẹ tuổi Ngọ không nên sinh con năm 2021

Tính cách của cha mẹ tuổi Ngọ và em bé tuổi Sửu có nhiều điểm khác biệt. Cha mẹ tuổi Ngọ là người phóng khoáng, cởi mở. Còn em bé tuổi Sửu lại là người trầm tính, hướng nội. Con thường sẽ khó thích ứng với hoàn cảnh hoặc mọi người xung quanh.

Trong quá trình nuôi dạy con cái, cha mẹ tuổi này thường chiều chuộng con cái. Nhiều phụ huynh có xu hướng dễ đáp ứng nhu cầu của con. Trong môi trường như vậy, những tính cách tiêu cực của con phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu bố mẹ không tinh ý, không chủ động kìm hãm. Vì vậy, cha mẹ tuổi Ngọ không nên để con phát triển quá tự do.

Năm 2021 là năm Hại Thái Tuế của người tuổi Ngọ. Theo quan điểm của Tử vi, bạn cũng dễ gặp phải những điều không mong muốn trong cuộc sống. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình nuôi dạy con nếu bạn có ý định sinh con tuổi Sửu.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất theo quan niệm Á Đông? - Dichvuhay.vn

Cha mẹ cũng nên sửa đổi những tính cách tiêu cực của bản thân để dạy con tốt hơn.

Cha mẹ tuổi Mùi

Tính cách của cha mẹ tuổi Mùi và con cái tuổi Sửu cũng không quá hợp nhau. Em bé tuổi Sửu là người chăm chỉ, thật thà và có cái nhìn thực tế về mọi việc. Cha mẹ tuổi Mùi lại có tư tưởng cởi mở, phóng khoáng, không thực tế. Họ sẽ hay đặt những kì vọng quá lớn cho con cái.

Vì vậy, cha mẹ và con cái thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Con cái không thích nghe cha mẹ sắp đặt. Cũng có trẻ sẽ trở nên căng thẳng, tự ti vì không đạt được điều cha mẹ mong muốn.

Hơn nữa, năm 2021 tức năm Tân Sửu, người tuổi Mùi vướng vào cục diện Xung Thái Tuế. Trong năm này, bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện kém may mắn. Cảm xúc của bạn lên xuống thất thường, dễ gây rạn nứt trên lĩnh vực tình cảm. Đặc biệt vợ chồng thường xuyên xung đột. Điều này dễ dẫn đến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt, dễ tan vỡ. Vì thế vợ chồng bạn cần cân nhắc kĩ càng về những vấn đề trên trước khi sinh bé.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bố mẹ sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Điều này giúp bạn yên tâm về mặt tâm linh. Tuy nhiên bạn cũng không nên áp đặt nặng quá về vấn đề này. Chúng ta nên hiểu rằng con cái là lộc trời cho. Vì thế hãy đón nhận con với một tâm thế thoải mái, vui vẻ nhất bố mẹ nhé.

Xem thêm

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: