Sinh con trai đau hơn sinh con gái, bạn có tin không?

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Mẹ bầu có biết ăn rau muống không đúng cách sẽ làm hại đến bé yêu trong bụng?
  3. Mẹ bầu sốt cần làm gì? Đâu là nguyên nhân và cách xử lý an toàn?
  4. Hình ảnh đáng kinh ngạc của bé sơ sinh sanh ra trong túi ối
  5. Bà bầu ăn sầu riêng được không và ăn bao nhiêu thì tốt mà không bị nóng?

Có con là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của bố mẹ. Tuy nhiên bất ngờ là có kết quả nghiên cứu sinh con trai đau hơn hay sinh con gái đau hơn.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Sinh con trai đau hơn sinh con gái! Bạn có tin không?

sinh con trai đau hơn con gái - Dichvuhay.vn

Sinh con trai đau hơn hay con gái đau hơn?

Có con là niềm hạnh phúc lớn nhất đời của cha mẹ. Bà mẹ nào cũng hạnh phúc khi thấy thiên thần nhỏ chào đời dù đó là bé trai hay bé gái. Cơn đau khi lâm bồn cũng nhanh chóng biến mất khi được gặp con. Tuy nhiên bạn có biết, mức độ đau đẻ có liên quan đến giới tính của bé? Điều này sẽ hé lộ sinh con trai đau hơn hay con gái đau hơn. Đây là kết quả nghiên cứu tại Tây Ban Nha.

Làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời dù bạn phải trải qua một cuộc lâm bồn đau đớn. Liệu mức độ đau đẻ có khác nhau khi sinh con trai hay con gái? Nghiên cứu mới đây tại Tây Ban Nha đã ghi nhận rằng: Sinh con trai có thể khiến bạn đau nhiều hơn khi sinh con gái đấy!

Nghiên cứu về việc sinh con trai

sinh-con-trai-dau-hon - Dichvuhay.vn

Theo nghiên cứu được thực hiện tại trường Đại học Granada và Bệnh viện San Cecilio, Tây Ban Nha. Mục tiêu ban đầu của nghiên cứu có một không hai này là để xác nhận xem mức độ đau đẻ có liên quan đến giới tính của bé không.

Tham gia nghiên cứu này có 56 phụ nữ mang thai khỏe mạnh. Trong đó có 27 người sinh bé trai và 29 người sinh bé gái. Sau khi sinh, bác sĩ sẽ nghiên cứu mức độ tổn hại của cơ thể người mẹ. Họ ghi nhận được những mẹ sinh con gái ít bị tổn thương hơn. Đồng thời nghiên cứu còn phát hiện sinh bé trai sẽ đau hơn so với sinh bé gái.

Lý do sinh con trai đau hơn sinh con gái

sinh-con-trai-dau-hon - Dichvuhay.vn

Dựa theo nghiên cứu, các nhà khoa học kết luận mức độ đau đẻ có liên quan đến giới tính của bé vì những lý so sau:

Với những điều trên, mẹ bầu sẽ ít đau hơn khi sinh bé gái. Và đồng thời cũng ít bị viêm nhiễm hơn.

Những yếu tố nguy cơ khi sinh bé trai

Bác sĩ Petra Verburg, Trung tâm nghiên cứu Robinson, Đại học Adelaide ở Australia cho biết. Giới tính của trẻ có những mối liên quan trực tiếp đến các biến chứng thai kỳ. Các biến chứng khi các mẹ sinh con trai có thể là:

Dù con trai hay con gái thì đều là món quà quý giá nhất của mẹ. Bạn hãy chuẩn bị một tinh thần và sức khỏe thật tốt để vượt qua mọi khó khăn và đón bé chào đời khoẻ mạnh nhé!

Tổng hợp cho theAsianparent Việt Nam

Xem thêm

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: