Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt cho bé và giúp gia đình hưởng phước lộc?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Lịch tiêm phòng cho bà bầu lần 2 và những nguyên tắc vàng mẹ cần học ngay
  2. Thụ tinh trong ống nghiệm tỷ lệ thành công có cao không?
  3. Trước khi mang thai bổ sung acid folic như thế nào mới đúng?
  4. 5 điều cần lưu ý khi chuẩn bị có con thứ hai
  5. Để ước mơ MANG THAI SINH ĐÔI thành hiện thực - Nhất định mẹ phải biết điều này

Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt cho tính cách, vận mệnh của bé mà còn mang lại điều tốt lành cho ba mẹ và gia đình là điều mà nhiều cặp vợ chồng muốn tìm hiểu. 

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Con trai sinh năm 2021 mệnh gì?

sinh-con-trai-nam-2021-thang-nao-tot - Dichvuhay.vn

Hướng hợp nam sinh năm 2021:

Hướng không hợp nam sinh năm 2021:

Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt cho tính cách và vận mệnh bé?

Sinh con trai năm 2021 tháng Giêng

Thời tiết của năm mới, trời đất giao mùa luôn mang lại những niềm hân hoan và đợi chờ một thời cơ mới. Sinh con trai năm 2021 tháng Giêng như muốn gửi gắm con sau này sẽ có nhiều con đường phái trước, có nhiều việc làm, có ăn có mặc, thân thể an nhàn. vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, có thể trong lòng vẫn thường có điều phiền muộn.

Sinh con trai tháng 2

Tiết Kinh Chập là người làm việc hốt hoàng và hay tâm tính thường thay đổi. Khi ra ngoài xã hội thì hợp với việc làm chân tay, ít có cơ hội thăng tiến. Do đó, để tương lai rạng ngời thì nên học hành và tu tâm dưỡng tính cầu hai chữ bình an.

sinh-con-trai-nam-2021-thang-nao-tot - Dichvuhay.vn

Bé trai sinh tháng 3

Tiết Thanh minh, cảnh sắc phong phú mới mẻ, tiêu dao vui vẻ, tự do tự tại , ăn ngon mặc đẹp, không chịu sự trói buộc của người. Là người thông minh quý cách , làm việc gì cũng được mọi người giúp sức, tuy có thể gặp chút hiểm nguy nhưng ngày thành công cũng sẽ đến.

Sinh bé trai tháng 4

Tiết tiểu mãn là người thường có số vất vả , cuộc đời lận đận, bôn ba khắp nơi. Người sinh tháng này thường hay bị quản thúc ít tự do, mọi việc đều không được như ý. Do số gian nan khổ cực, khó khăn ảnh hưởng đến tinh thần nên thường tuổi thọ không cao.

Sinh con trai năm 2021 tháng 5

Con trai sinh vào tiết Mang Chủng thường cơ thể suy nhược kém phong độ và hay bế tắc. Vì vậy, gặp việc gì cũng không nên cẩu thả mà phải suy tính kỹ càng để tránh tai họa ập đến.

Bé trai chào đời vào tháng 6

Sinh trong Tiết Tiểu Thử có nhiệt khí bừng bừng, cuộc đời đầy sức xuân và sáng lạng. Nhưng vẫn cần đề phòng vì mọi sự đến mau và vận mệnh quá mạnh khiến con khó kiểm soát. Bé sinh tháng 6 nên sống gần sông hồ hợp với thủy khí.

sinh-con-trai-nam-2021-thang-nao-tot - Dichvuhay.vn

Sinh bé trai vào tháng 7

Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt thì không thể không nhắc đến tháng 7. Trong Tiết Lập Thu, sinh bé ra sẽ giúp con có cuộc đời dư giả, nhìn chung không phải lao động quá nặng nhọc. Đường đời nếu có gặp thất bại cũng có quý nhân đưa tay giúp đỡ và phù trợ.

Sinh con trai tháng 8

Nhìn chung, bé sinh tháng 8 là người có uy quyền, có tố chất của lãnh đạo. Tuy cũng phải trải qua nhiều thử thách, từ tay trắng gây dựng nên cơ đồ và sự nghiệp, nhưng sau này được người đời kính nể.

Sinh con trai năm 2021 tháng 9

Mẹ sinh con trong Tiết Hàn Lộ sẽ có mọi việc như ý muốn, bé trở thành người thông minh, tự thân tự lập gây dựng lên cơ đồ to lớn. Bên cạnh đó, con còn là người dũng cảm, trong lòng an nhiên và có cuộc đời hạnh phúc.

Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt cho bé và giúp gia đình hưởng phước lộc? - Dichvuhay.vn

Bé trai sinh trong tháng 10

Tiếp theo sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt để đem lại thuận lợi cho bé chắc chắn là tháng 10. Bởi đây là tiết lập đông, bé sẽ có đời an nhiên hưởng lạc, vinh hoa đầy đủ, được người người yêu mến, hưởng phúc lộc trời ban.

Sinh tháng 11

Tháng 11 cũng rất hợp lý cho việc sinh con của các cặp vợ chồng khi có thắc mắc sinh con trai 2021 tháng nào tốt. Bé sinh ra sẽ có chí khí cao nghĩa, một mình có thể gây dựng sự nghiệp. Vận mệnh thường được trời thương ban chiếu soi sáng.

Sinh con trai tháng 12

Đây là tháng cuối cùng của năm Tân Sửu, là khoảng thời gian với nhiều lễ hội và thời tiết đẹp trong năm, thích hợp cho việc sinh con. Bé sinh ra được khoan thai hạnh phúc, đầy đủ sung túc, ấm no cả đời.

Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt cho bé và giúp gia đình hưởng phước lộc? - Dichvuhay.vn

Nhìn chung, với truyền thống người Châu Á thì phụ huynh hay xem tử vi cho các cột mốc trong đời, trong đó có cả việc sinh con. Đây là một điều tốt và ý nghĩa vì mục đich muốn con cháu có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Do đó, chỉ nên dừng lại ở việc tham khảo, đừng quá tin dẫn đến mê tín dị đoan và dẫn đến nhiều hệ luỵ khác trong cuộc sống và mất đi ý nghĩa tốt đẹp ban đầu.

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: