Tử vi tuổi Tân Sửu 2021: Chi tiết tử vi qua từng tháng sinh của trẻ

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cho người tuổi Kỷ Tỵ: sinh con năm 2021 có tốt không?
  2. Đọc vị 18 dấu hiệu thú vị khi mang bầu
  3. Trễ kinh bao lâu thì có thai - Cách tính chính xác cho chị em
  4. Những tư thế quan hệ để thụ thai tốt nhất nào bạn cần biết?
  5. Mẹ muốn sinh đôi hãy áp dụng ngay những tư thế quan hệ vừa thăng hoa vừa hiệu quả này

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021, công danh, sự nghiệp, gia đình, tài vận của trẻ sinh năm Tân Sửu. Thông tin chi tiết theo từng tháng sinh của bé dành cho ba mẹ tham khảo.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Mệnh của trẻ tuổi Tân Sửu 2021

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy, các em bé sinh năm 2021 (từ 12/02/2021 đến 31/01/2022) là năm con trâu tuổi Tân Sửu.

Cũng theo ngũ hành, bé sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò).

tu-vi-tuoi-tan-suu-2021 - Dichvuhay.vn

Nhìn chung trẻ tuổi Tân Sửu 2021 đa phần cuộc đời sau này sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận, sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét.

Tổng quan về tử vi tuổi tân sửu 2021

Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được xem là một loài vật rất to khỏe, chịu thương, chịu khó làm việc vất vả.

Chính vì vậy mà những người tuổi Trâu thường rất được nhiều người kính trọng. Trong cuộc sống hay trong công việc những người tuổi Tân Sửu sau này thường là những nhà lãnh đạo rất tận tâm.

Cụ thể, tử vi tuổi Tân Sử 2021 sẽ gặp được những điều như sau.

Về công danh, sự nghiệp

Những người sinh năm Tân Sửu 2021, cuộc đời nhiều may mắn, đường công danh phát triển mạnh mẽ, có thể vào trung vận có nhiều kết quả về danh phận. Đời sống có thể lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Tóm lại tuổi Tân Sửu có nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp.

tu-vi-tuoi-tan-suu-2021 - Dichvuhay.vn

Tuổi Tân Sửu, phát triển mạnh về công danh, trung vận và hậu vận nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi.

Về tình duyên

Tình duyên của tuổi Tân Sửu có chia ra làm 2 kiểu như sau:

Với những những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch sẽ có những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Với những tháng khác, cuộc đời của người Tân Sửu sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn.

Nhưng nhìn chung con gái sinh năm Tân Sửu 2021 có xu hướng gặp được nhiều tốt đẹp về tình cảm.

Chọn tuổi kết hôn cho người Tân Sửu 2021

Người sinh năm Tân Sửu 2021 nên kết hôn với những tuổi sau để có dược cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm thuận hòa, công danh tốt đẹp, giàu sang: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

tu-vi-tuoi-tan-suu-2021 - Dichvuhay.vn

Nếu không có nhu cầu tham vọng quá cao chỉ ước mong một cuộc sống trung bình, đời sống tình cảm vợ chòng tốt đẹp thì người sinh năm Tân Sửu 2021 nên chọn người bạn đời có tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu trong sự làm ăn hay phát triển công danh, người sinh năm Tân Sửu 2021 nên lựa những tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt đẹp, thâu được những thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì thuận buồm xuôi gió, làm ăn tấn tới.

Chi tiết tử vi tuổi tân sửu 2021 theo tháng sinh

Trẻ sinh tháng giêng

Sinh con năm 2021 vào tháng này sẽ có công ăn việc làm ổn định, sức khỏe tốt. Tuy nhiên, bé yêu có thể sẽ hay buồn phiền về chuyện gia đình.

Tháng hai

Bé sinh tháng này sẽ thông minh, mẫn cảm, đi đến đâu cũng sẽ bình yên vô sự. Ngoài ra, tương lai của các con sẽ không bị ai trói buộc. Cuộc đời tuy đôi lúc gặp trắc trở nhưng sau đó sẽ có cuộc sống dư giả, độc lập cao.

Tháng ba

Đây là tháng tốt nhất để sinh con năm 2021. Trẻ sinh tháng ba thường có nhiều tài năng, biết nhiều, hiểu rộng. Về sự nghiệp: Đánh đâu thắng đấy, ít bận rộn, lành nhiều dữ ít và luôn được người khác giúp đỡ.

Tháng tư

Trẻ sinh tháng này có mạng hưng vượng, ít gặp khó khăn, gia môn hòa hợp. Đặc biệt, từ khi sinh ra bé yêu đã có phúc tinh chiếu mệnh, về già có hiếu tử hiếu tôn.

tu-vi-tuoi-tan-suu-2021 - Dichvuhay.vn

Tháng năm

Bé sinh năm 2021 tháng này sẽ thông minh nhanh nhẹn, có tài ăn nói, hiểu biết rộng và có giác quan thứ 6. Bố mẹ sinh con năm 2021 vào tháng này bé sẽ được hưởng phúc lộc của tổ tiên.

Tuy không phú quý nhưng cả đời khỏe mạnh, ít gặp khó khăn, trắc trở. Trẻ sinh tháng này có xu hướng thành công về nghệ thuật.

Tháng sáu

Nếu muốn trẻ vạn sự như ý, mưu trí quyền lực thì bố mẹ nên sinh con năm 2021 vào tháng sáu. Ngoài ra, các con sẽ có đường công danh luôn thăng tiến, hoạn nạn tiêu tan, cả đời vui vẻ hạnh phúc.

Tháng bảy

Trẻ sinh vào tháng bảy sẽ có sự nghiệp tiến bộ theo từng ngày và tiền bạc dư dả.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021: Chi tiết tử vi qua từng tháng sinh của trẻ - Dichvuhay.vn

Tháng 8

Trẻ Tân Sửu sinh tháng này tuy không phú quý song cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu hưng vượng. Có ngày thành công về uy vọng, tài năng, tinh thông nghệ thuật, khỏe mạnh.

Tháng 9

Trường phát cát tường, gặp hung hóa cát, vừa không phải đề phòng bên ngoài, vừa ít muộn phiền bên trong, cứ thẳng tiến, hoạn nạn tiêu tan, cả đời hạnh phúc.

Tháng 10

Tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, song về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền bạc dư dật, có thể “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông”, vĩnh hằng như mặt trăng.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021: Chi tiết tử vi qua từng tháng sinh của trẻ - Dichvuhay.vn

Tháng 11

Trẻ sinh tháng này mọi việc khó toại nguyện, có thể gặp một số việc không thuận lợi. Cuộc sống đư dả về tiền bạc nhưng không rạng rỡ đường công danh.

Tháng 12

Khó làm ăn ở tuổi 30 nhưng dần dần sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp, công danh bắt đầu đi lên ở tuổi 35-40 nhưng phải chịu khó cầu tiến, tu chí làm việc.

Xem thêm

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: