Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 có tốt không, nên sinh con vào tháng nào, mùa nào để mang lại may mắn cho cả nhà?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Xem tháng sinh con năm 2021 tốt cho bé, mang tài lộc cho bố mẹ

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 được xem là năm bản mệnh tốt, thuận lợi cho cả người làm cha làm mẹ và em bé. Tuy nhiên ba mẹ dự định sinh con trong năm này cần lưu ý thêm về tháng sinh và mùa sinh.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 có tốt không?

Theo như các chuyên gia phong thủy, các em bé sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên vách) nên tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Do đó các ba mẹ thuộc hai mệnh Kim hoặc Hỏa thì sinh con năm 2021 sẽ rất hợp.

Việc xem năm hợp tuổi sinh con của các cặp con và cha mẹ sẽ gặp hai trường hợp:

Do đó, các ba mẹ tuổi Giáp Tý nếu dự định sinh con trong năm 2021 có thể tham khảo thêm các thông tin để biết được tuổi của mình có hợp với việc sinh con năm này không.

tuoi-giap-ty-sinh-con-nam-2021 - Dichvuhay.vn

Việc tính sự xung khắc của tuổi bố mẹ và con cái năm sinh 2021 cần dựa vào nhiều yếu tố. Và khi xét theo từng yếu tố cụ thể thì sự hợp khắc được tính như sau:

Dựa trên các nguyên tắc trên, xét một cách tổng thể thì những người sinh năm Tỵ, Dậu và Tý. Bao gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý sinh con năm 2021 là tốt nhất.

Với cách tính tuổi như trên, các ba mẹ sinh năm Giáp Tý hoàn toàn yên tâm rằng dự định mang thai và sinh con năm 2021 là vô cùng hợp lý và sẽ mang lại phúc lộc cho cả gia đình, bố mẹ và em bé.

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 nên sinh vào mùa nào?

Em bé sinh năm Tân Sửu (2021) có bản mệnh Bích Thượng Thổ. Do đó, xét riêng về bé thì nên sinh con vào Tứ Quý (3,6,9,12) và mùa hạ.

Để thuận lợi cho ba mẹ nắm bắt, thì những tháng tốt để sinh con năm 2021 là các tháng 4, 5, 6, 9, 12. Năm 2021, Người sinh năm Tân Sửu mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh. Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh. Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu.

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 nên sinh vào tháng nào?

Ba mẹ tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 được cho là hợp tuổi, hợp mệnh. Điều này sẽ giúp cha mẹ thuận buồm xuôi gió trong việc làm ăn, mang về nhiều tiền tài, công danh sự nghiệp đi lên, vạn sự may mắn.

Tuy nhiên, sinh con vào tháng nào cũng là yếu tố quan trọng để củng cố thêm vận mệnh thuận lợi cho cả gia đình. Theo đó, tử vi các tháng sinh của trẻ Tân Sửu 2021 sẽ như sau:

Tháng 1 âm lịch (tháng Dần)

Đây là thời điểm đầu xuân, đứa trẻ sinh vào tháng này sẽ có công ăn việc làm ở mức đủ ăn đủ mặc, có sức khỏe và tài lộc, tuy nhiên đường gia đạo không được tốt lắm.

tuoi-giap-ty-sinh-con-nam-2021 - Dichvuhay.vn

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 vào tháng 2 âm lịch (tháng Mão)

Tức là Tiết Kinh trập, đứa trẻ sẽ có tính hấp tấp, tự tôn cao, mạnh dạn, có tham vọng nhưng vận rủi nhiều cản trở con đường công danh sự nghiệp, nhiều phiền muộn.

Sinh con tháng 3 âm lịch (tháng Thìn)

Thời điểm này là tiết thanh minh, bầu không khí mát mẻ trong lành, đứa trẻ sinh ra trong thời khắc này sẽ luôn vui vẻ, có cuộc sống bình yên, về tính cách thì thông minh, khá nhạy cảm, độc lập, cũng có nhiều sóng gió nhưng vẫn đến được bờ và có cuộc sống khá giả, ấm no.

Sinh con tháng 4 (tháng Tỵ)

đứa trẻ sinh vào Tiết Tiểu mãn sẽ có cuộc sống bôn ba khắp nơi, vô cùng vất vả, bị quản thúc, con đường công danh mờ mịt, cuộc đời gặp nhiều gian truân, cô đơn vất vả nhưng có tinh thần phi thường.

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 có tốt không, nên sinh con vào tháng nào, mùa nào để mang lại may mắn cho cả nhà? - Dichvuhay.vn

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 vào tháng 5 (tháng Ngọ)

Đây là Tiết Mang chủng, đứa trẻ sinh vào tháng 5 sẽ gặp nhiều nạn tai, hay theo đuổi viển vông và dễ gặp thất bại. Vì thế nhẫn nại và thận trọng là cách để vượt qua vận mệnh để hạn chế các cay đắng tủi phận và những tổn hại về sức khỏe.

Sinh con tháng 6 (tháng Mùi)

Đứa trẻ sinh ra trong Tiết Tiểu thử, có nhiều tài năng, tiền vận và hậu vận gặp nhiều vất vả, nửa đời sau hạnh phúc. Cuộc sống lành nhiều dữ ít, sự nghiệp hanh thông, có quý nhân giúp đỡ, tự do tự tại, vận mệnh gặp nhiều thuận lợi.

Sinh con tháng 7 (tháng Thân)

Trẻ sinh ra trong Tiết Lập thu, cuộc sống ít gặp khó khăn, mọi việc suôn sẻ, có phúc tinh chiếu mệnh từ nhỏ, khi về già có hiếu tử hiếu tôn, cuộc đời hưng vượng, gia đạo ấm êm.

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 vào tháng 8 (tháng Dậu)

Tiết Bạch lộ, trẻ được nhiều phúc đức từ tổ tiên, cuộc đời ít sóng gió, danh lợi và gia đạo đồng đều, có nhiều tài năng và tinh thông nghệ thuật, sức khỏe tốt.

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 có tốt không, nên sinh con vào tháng nào, mùa nào để mang lại may mắn cho cả nhà? - Dichvuhay.vn

Sinh con tháng 9 (tháng Tuất)

Tiết Hàn lộ, trẻ sinh ra có nhiều mưu trí, thông minh quyền lực, gặp hung hóa cát, cuộc sống ít muộn phiền, hoạn nạn tai qua, cả cuộc đời viên mãn, hạnh phúc.

Sinh con tháng 10 (tháng Hợi)

Tiết lập Đông, trẻ sinh ra vận mệnh gặp nhiều phong sương, nhưng về sau vận mạnh được hanh thông, tiền bạc và sự nghiệp cải thiện, suôn sẻ.

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 vào tháng 11 (tháng Tý)

Tiết Đại tuyết có nghĩa đứa trẻ sinh ra thân hàn ý lạnh, khó toại nguyện trong cuộc sống, không công danh và có cuộc sống tương đối bình thường.

 Sinh con tháng 12 (tháng Sửu)

Tiết Tiểu hàn tức cuộc sống của đứa trẻ bình thường, không có gì nổi trội, công danh khó thành.

Kết luận 

Như vậy, dựa vào các thông tin của tử vi nói trên, có thể thấy ba mẹ tuổi Giáp Tý sinh con trai 2021 được xem là năm bản mệnh tốt và thuận lợi.

Tuy vậy cũng có nhiều trường hợp duyên con cái đến vào đúng năm không hợp mệnh và tuổi. Những thời điểm như vậy, người làm cha làm mẹ cũng không nên quá cứng nhắc, lo nghĩ nhiều.

Quan trọng nhất vẫn là cách nuôi dạy, chăm sóc con cái. Lúc đó dù mệnh có xung khắc thì cuộc sống gia đình vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của theAsianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: