Tuổi kỷ hợi sinh giờ nào tốt năm 2020 2021

Có thể bạn quan tâm:

  1. 50 gợi ý chọn tên hay cho bé gái năm 2020 có phần tên lót thuận ngũ hành
  2. Những bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín, hiệu quả nhất Việt Nam
  3. Viêm phụ khoa mang thai được không khi mẹ đang mong ngóng con yêu?
  4. Chích ngừa trước khi mang thai: Mẹ bầu không thể bỏ qua!
  5. Tính ngày trứng rụng thế nào cho chuẩn xác? Phương pháp hiệu quả giúp mẹ dễ đón được bé yêu!

Việc chọn năm sinh, tháng sinh và ngày sinh con hiện nay đang rất phổ biến. Các mẹ đang có bầu, hoặc đang có dự định sinh con năm Kỷ Hợi 2020 2021, hãy cùng tham khảo bài viết này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết Tuổi Kỷ Hợi sinh giờ nào tốt năm 2020 2021 nhé.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Tuổi Kỷ Hợi sinh giờ nào tốt năm 2020 2021: Giờ Tý (23h – 1h)

Theo luận đoán tử vi, do Hợi Thủy và Tý Thủy sánh vai nên đa phần trẻ tuổi Hợi sinh giờ Tý có tướng mạo thanh tú, thông minh giỏi giang và có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới.Do đó, những mối quan hệ xã giao khá rộng, cần tiết chế cảm xúc bản thân, tránh vướng vào những rắc rối tình cảm phức tạp.tuoi-ky-hoi-sinh-gio-nao-tot - Dichvuhay.vn

Giờ Sửu (1h – 3h)

Phần lớn trẻ tuổi Hợi sinh vào giờ Sửu đều có số mệnh không gặp thời. Tuy nỗ lực hết mình vượt qua mọi gian khó để đạt được mục tiêu nhưng ít người giúp đỡ nên công danh sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình.Ngoài ra, trẻ sẽ có lối sống khá tiêu cực, trọng tiền bạc vật chất hơn là tình nghĩa con người. 

Giờ Dần (3h – 5h)

Tính tình trẻ tuổi Hợi sinh giờ Dần khá hung bạo. Tuy dũng cảm nhưng kiêu ngạo tự mãn, lúc nào cũng coi mình là trung tâm vũ trụ và không coi trọng người khác. Dù được người thân, bạn bè giúp đỡ nhưng tính tình ngang ngược nên khó làm nên việc lớn.tuoi-ky-hoi-sinh-gio-nao-tot - Dichvuhay.vn

Giờ Mão (5h – 7h)

Vì Hợi Thủy sinh Mão Mộc, trẻ sinh giờ này có cuộc sống hạnh phúc, phú quý, tài lộc dồi dào, mưu sự đại thành. Trẻ không những được gia đình hậu thuẫn mà ra ngoài còn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp phát triển, dễ có được cuộc sống giàu sang phú quý.

Giờ Thìn (7h – 9h)

Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, trẻ tuổi Hợi sinh giờ này có tấm lòng lương thiện nhưng lại thích hư vinh, ưa sự hào hoa và thích được người đời xu nịnh. Ngoài ra, trẻ sẽ có số nổi tiếng, sống cuộc đời hạnh phúc an nhàn và có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới.

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Trẻ tuổi Hợi sinh giờ Tỵ có tính tình nóng nảy, làm việc quyết đoán và có xu hướng chuyên chế, độc đoán. Trẻ có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cũng phải đi xa cầu tài. Tuy nhiên, được quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái được thành công.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Sinh vào giờ Ngọ đa phần trẻ tuổi Hợi có kiến thức uyên thâm, thích nghiên cứu và có quyền cao chức trọng. Trẻ tuy nổi danh nhưng ít vận may về tài chính nên khó giữ tiền của, không thích hợp làm kinh doanh buôn bán.tuoi-ky-hoi-sinh-gio-nao-tot - Dichvuhay.vn

Giờ Mùi (13h – 15h)

Bản mệnh trẻ tuổi Hợi sinh giờ Mùi có sao Bạch Hổ (chủ về phá tài) chiếu rọi nên cũng dễ hao tài tốn của. Trẻ thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt nên dễ vang danh bốn phương, được mọi người yêu mến. Tuy nhiên đôi lúc khó tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi.

Giờ Thân (15h – 17h)

Phần lớn trẻ tuổi Hợi sinh vào giờ Thân đều khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng trong xã hội. Cuộc sống của trẻ sẽ bình yên, hạnh phúc vì có gia đình hậu thuẫn và quý nhân phù trợ.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Tuổi Hợi sinh giờ Dậu có vận thế vượng. Nhưng do Dậu Hợi xung hình nên trong cuộc sống gặp nhiều chuyện phiền phức, công danh sự nghiệp ở mức trung bình.

Giờ Tuất (19h – 21h) 

Trẻ tuổi Hợi sinh giờ này có tình duyên và sự nghiệp song hành, đều thuận lợi, về già được hưởng phúc lộc con cháu. Tính tình vui vẻ, lạc quan nên cuộc đời khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió. Ngoài ra, cần đề phòng mắc các bệnh truyền nhiễm khi chuyển giao thời tiết.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Trẻ năm Hợi sinh vào giờ bản mệnh phạm Thái Tuế nên sự nghiệp nhiều thăng trầm. Bên cạnh đó, sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên cần cẩn trọng khi kết giao bạn bè vì có kẻ lợi dụng lòng tin mà bội tín, lừa gạt tiền bạc.Kết luận: Giờ sinh phú quý của người tuổi Hợi là giờ Mão, Thìn, Thân, Tuất

Bài viết có tính chất tham khảo.

Xem thêm

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: