Vòng tay fitbit biết bạn mang thai trước cả chính bạn

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách tính sinh con trai 2020, 2021 theo ý muốn cho các cặp đôi
  2. Bao lâu thì tinh trùng gặp trứng và thụ thai sau khi quan hệ?
  3. Giải mã câu hỏi: trứng thụ tinh bao lâu thì biết có thai?
  4. Gợi ý 6 thực phẩm khi chị em thắc mắc phụ nữ ăn gì để sinh con trai
  5. Những món ăn giúp các cặp vợ chồng sinh con trai như ý muốn

Fitbit là một công cụ hiệu quả cao để thúc đẩy sức khoẻ vì nó cho người dùng biết điều gì đang xảy ra bên trong cơ thể của họ. Nhưng ngoài việc theo dõi nhịp tim, và lượng calo, Fitbit còn có chức năng như là một que thử thai mà ít ai biết tới.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Khi phát hiện ra bất thường về nhịp tim của người vợ qua vòng tay Fitbit, YoungTone người dùng tại Reddit đã đưa câu hỏi lên trang web này để xin lời khuyên.

Người đàn ông bối rối chỉ muốn có câu trả lời về thiết bị Fitbit bị lỗi của vợ mình nhưng cuối cùng anh ấy đã nhận được một sự ngạc nhiên thú vị.

fitbit - Dichvuhay.vn

Chiếc vòng tay fitbit báo tin vui cho gia đình nhỏ

Vòng tay fitbit biết bạn đã mang thai

“Vòng tay Fitbit của vợ tôi cho thấy nhịp tim của cô ấy luôn cao trong vài ngày gần đây. Hai ngày trước, một ngày bình thường, cô đã ghi lại 10 giờ trong phần dữ liệu về đốt cháy chất béo, điều mà tôi nghĩ là không thể dựa trên mức độ hoạt động của cô ấy. Hơn nữa lượng calo của cô bị đốt cháy dường như chính xác. Tôi tưởng tượng nếu cô ấy ở vào một ngày khác khi đạt đỉnh điểm của sự đốt cháy chất béo thì không biết lượng calo còn cao như thế nào. Tôi không chắc chắn nếu có gì sai với thiết bị cảm biến này hay không. Có cách nào để đặt lại hoặc tái cân chỉnh thiết bị? Tôi muốn thử trước khi liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của họ về sản phẩm thay thế.”

Hàng trăm ý bình luận xuất hiện nhưng nổi bật nhất trong số đó là câu hỏi: “Cô ấy đã trải qua bất cứ điều gì thực sự căng thẳng trong vài ngày qua không hay là liệu cô ấy đang mang thai?”. Đến lúc này, chủ tài khoản mới thực sự nghĩ tới việc vợ mình mang thai là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Anh đáp lại “Rất có thể vợ tôi đã có thai! Nếu thế thì thật tuyệt vời! Bây giờ tôi sẽ thử theo dõi nhịp tim của chính mình!”

Anh trở lại diễn đàn này vào ngày hôm sau và xác nhận rằng anh đã chính thức được làm cha! “Tôi chỉ muốn nói điều này thực sự có thật! Đây là sự thật, nỗi sợ hãi là có thật, sự phấn khích là rất thật! Tôi là một gã thường xuyên chỉ tìm kiếm các cộng đồng giúp đỡ về vấn đề công nghệ của vợ mình (tất cả chúng tôi đã ở đó, đúng không?). Tôi đã không biết rằng tôi có thể đạt được nhiêu fhown thê! Bây giờ thì tôi là một gã đàn ông đang chuẩn bị cho đứa con đầu lòng đến với thế giới này, vào tháng 10 năm 2016. Tạ ơn Chúa!”

Nhịp tim thay đổi trong suốt thai kỳ

fitbit - Dichvuhay.vn

Khi người phụ nữ đang mang thai, họ có thể trải qua nhiều thay đổi cơ thể; điều này bao gồm việc nhịp tim tăng cao hơn. Mặc dù điều này nói chung là bình thường và mang lại nhiều lợi ích như để tạo thuận lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của bào thai, nhịp tim tăng cũng có thể chỉ ra vấn đề cơ bản.

Theo livestrong.com, tốt nhất là bạn nên đi khám bác sĩ nếu bạn bị nhịp tim đột ngột đột ngột, đau đầu nhẹ, hoặc hụt hơi.

3 tháng đầu thai kỳ

Trong thời gian này, nhịp tim của một bà mẹ trong trạng thái nghỉ ngơi sẽ nâng lên khoảng 15 đến 20 nhịp mỗi phút. Nhịp tim bình thường khoảng 60 đến 100.

Trong thời kỳ mang thai bình thường, nhịp tim nghỉ ngơi của bạn sẽ tăng từ 15 đến 20 nhịp mỗi phút. Cũng như trường hợp của tất cả các hệ thống cơ quan lớn, những thay đổi về tim mạch diễn ra trong thời kỳ mang thai được cho là được kích hoạt bởi các tín hiệu nội tiết tố, chủ yếu làm tăng progesterone và estrogen, cho thấy cơ thể có sự hiện diện của thai nhi. Sự thay đổi nhịp tim có thể bắt đầu trong ba tháng đầu của thai kỳ.

fitbit - Dichvuhay.vn

3 tháng giữa thai kỳ

Vào tháng thứ 4 của thai kỳ, lượng máu bơm máu tăng lên khoảng 30 đến 50%. Sự gia tăng này cũng làm tăng nhịp tim. Mặc dù vậy, cũng có một sự co giãn của cơ tim và sự tuần hoàn máu lan tỏa khắp cơ thể. Trong thời gian này, các vấn đề về tim không được phát hiện trước đây có thể bắt đầu xuất hiện.

3 tháng cuối thai kỳ

Vào khoảng tuần 40 của thai kỳ, lượng máu tuần hoàn của một phụ nữ mang thai tăng lên đến 40-90% so với trước khi mang thai. Trong thời kỳ cuối này, nhu cầu oxy và chất dinh dưỡng cho người mẹ tăng lên cùng với nhịp tim và lượng bơm máu. Một khi chuyển dạ bắt đầu, nhịp tim dự kiến sẽ tăng lên như một phản ứng bình thường đối với sự co và cảm giác đau.

Tại sao chúng ta nên lo lắng?

Như đã đề cập, 3 tháng giữa thai kỳ có thể là khi các vấn đề về tim không xảy đến trước đây có khả năng xuất hiện. Điều này được kích thích do nhu cầu gia tăng của tim để bơm một lượng lớn lưu hành máu trong cơ thể.

Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế để khi đau ngực, nhịp tim tăng nhanh hoặc nhịp khác với nhịp đập bình thường cũng như khi có triệu chứng thở dốc ngay cảlúc nghỉ ngơi. Ngứa và ho dai dẳng cũng có thể là triệu chứng cần quan tâm.

Xem thêm

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: