Xem tháng sinh con năm 2021 tốt cho bé, mang tài lộc cho bố mẹ

Có thể bạn quan tâm:

Xem tháng sinh con năm 2021 là điều rất quan trọng đối với những cặp vợ chồng có ý định sẽ sinh em bé vào năm sau. Tháng nào sinh con thì tốt?

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Sinh con năm 2021 có tốt hay không?

Ngày này việc xem năm tốt, tháng tốt để sinh con đã trở thành xu hướng được nhiều bố mẹ quan tâm. Đây không chỉ là việc sinh ra một đứa trẻ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến cả bé và bố mẹ.

Xem-thang-sinh-con-nam-2021 - Dichvuhay.vn

Trước khi chọn tháng sinh cho con, nhiều người thường xem năm sinh con có hợp tuổi với bố mẹ hay không? Sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ giúp bố mẹ làm ăn phát đạt, mang lại nhiều tài lộc. Gia đình luôn luôn êm ấm, hạnh phúc. Đứa trẻ sinh ra cũng có một khởi đầu thuận lợi. Ngược lại, nếu đứa trẻ sinh ra khắc tuổi cho bố mẹ thì gia đình sẽ gặp nhiều sóng gió, con cái không thuận hòa với bố mẹ. Chính vì vậy xem năm sinh, tháng sinh phù hợp để sinh con là điều rất quan trọng.

Năm 2021 là năm Tân Sửu. Đứa trẻ sinh ra trong năm này sẽ tam hợp với các tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Con sinh ra trong năm Tân Sửu sẽ có mệnh Thổ. Bố mẹ nên có mạng Hỏa và mạng Kim là tốt nhất cho cả con và gia đình. Đó là theo ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Như vậy, xét về tổng thể ta có thể thấy rằng bố mẹ có các tuổi sau thì sẽ rất tốt để sinh con năm 2021: Kỷ Tỵ, Qúy Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý. Những tuổi tứ hành xung thì bố mẹ nên tránh không sinh con vào năm 2021.

Xem-thang-sinh-con-nam-2021 - Dichvuhay.vn

Tháng sinh con tốt trong năm 2021

2021 là năm Tân Sửu. Em bé có mạng Thổ nên sẽ thuận sanh vào tháng Tứ Quý và mùa Hạ là tốt nhất. Tứ Quý là tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12. Mùa hạ là tháng 5. Tất cả tháng sinh này đều tính theo âm lịch.

Tháng 3

Thanh minh trong tiết tháng 3. Đây là lúc bầu trời trong xanh, không khí mát mẻ và thời tiết cũng đang dần ấm lên. Người xưa quan niệm rằng sinh con vào tháng 3 âm lịch thì con cái sinh ra sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Bé sẽ là người sống tự do tự tại, không phiền não. Đặc biệt, em bé sinh ra trong tháng 3 âm lịch năm 2021 sẽ là người rất thông minh, vui vẻ, hoạt bát. Hễ con đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Tháng 5

Em bé sinh vào tháng 5 âm lịch là người đôn hậu, thật thà. Vì thế con dễ lấy được thiện cảm của nhiều người xung quanh. Sự nghiệp của tháng sinh này cũng không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, nhờ có ý chí và nghị lực nên họ sẽ vượt qua tất cả.

Tháng 6

Nếu bố mẹ sinh con vào tháng 6 âm lịch thì đứa trẻ rất cần cù, siêng năng. Những đứa trẻ có tính tự lập rất cao, không muốn dựa dẫm vào gia đình. Con sẽ hơi cực lúc còn trẻ nhưng đây là những người rất thông minh nên dễ thành công trong sự nghiệp và tình cảm. Em bé sinh vào tháng này hơi nhút nhát. Do đó, con cần mở rộng mối quan hệ, giao tiếp xã hội để có thể hanh thông hơn trên con đường sự nghiệp.

Xem-thang-sinh-con-nam-2021 - Dichvuhay.vn

Tháng 9

Đây là tháng sinh đẹp nhất trong năm. Em bé sinh ra trong tháng 9 thường là những người có chí hướng lớn. Con sẽ bản lĩnh, xác định được mục tiêu rõ ràng cho cuộc đời mình nên bố mẹ không cần phải lo lắng nhiều. Tài giỏi nhưng rất khiêm tốn là điều mà mọi người nể phục ở những người sinh tháng 9. Họ sẽ rất thành công, được nhiều người quý mến và ngưỡng mộ. Dù họ có gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống cũng đều có người tốt giúp đỡ.

Tháng 12

Sinh ra trong tháng này con bạn sẽ là người lạc quan, vui vẻ . Đặc biệt, con sẽ không dễ đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Là người luôn có ý chí phấn đấu và vươn lên, em bé sinh ra trong tháng 12 âm lịch sẽ có đường học hành, sự nghiệp và tương lai sáng lạng. Tuy nhiên, những em bé sinh tháng này thường có ít bạn bè do cách cư xử còn chưa khéo léo và tinh tế.

Xem tháng sinh con năm 2021 tốt là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá đặt nặng về vấn đề này. Con cái sẽ đến và thuận theo ý trời. Mong rằng qua bài viết trên đây bạn có thể biết được các tháng sinh tốt trong năm 2021 để có sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần và thể chất cho mình. Chúc bạn sẽ sớm chào đón em bé Tân Sửu trong gia đình của mình!

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: