Xem tuổi sinh con năm 2020 – Cha mẹ tuổi Tý có nên sinh con?

Có thể bạn quan tâm:

  1. 3 con giáp này sinh con năm 2020 Canh Tý sẽ mang lại vận mệnh may mắn cho bé cả đời
  2. Thực phẩm cải thiện tình trạng niêm mạc tử cung mỏng giúp tăng khả năng thụ thai cho chị em
  3. Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ là có thai hay chưa?
  4. Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt? Tuổi nào hợp sinh con trong năm 2021?
  5. Tử vi tuổi Tân Sửu 2021: Chi tiết tử vi qua từng tháng sinh của trẻ

Xem tuổi sinh con năm 2020 là việc mà nhiều cha mẹ Việt quan tâm khi chuẩn bị có em bé. Để xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ phải dựa vào nhiều yếu tố như mệnh tuổi, thiện can,thiện mệnh, địa chi và cung phi.

thơ thả thính trai gái hay nhất trên Tik Tok, Facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy thả thính ngay những câu thơ thả thính hài hước, bá đạo nhất này chắc chắn người ấy phải xao xuyến vì bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm : Stt buồn stt tâm trạng

Sinh con năm 2020 tuổi gì, mệnh nào?

Muốn xem tuổi sinh con an cư lợi, cần nắm được đặc đểm của bé sinh năm 2020.

Xem tuổi sinh con năm 2020 cho bố mẹ

xem-tuoi-sinh-con-nam-2020 - Dichvuhay.vn

Luận theo ngũ hành nhân gian ta luôn truyền miệng với nhau rằng Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa.

Xét về tuổi Canh Tý sinh năm 2020 

Theo cung năm sinh của con và cung bố mẹ

Dù là xem tuổi, chọn năm để sinh con thứ nhất hay thứ 2, xem tuổi sinh con trai con gái thì vẫn phải dựa vào cách tính tuổi, mệnh theo năm sinh. Và kết hợp với các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con sẽ thuận hơn.

xem-tuoi-sinh-con-nam-2020 - Dichvuhay.vn

Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ: Con gái sinh năm 2020 thuộc Cung Ly

Xem tuổi sinh con trai: Bé trai sinh năm 2020 thuộc Cung Càn

Như trên đây bạn có thể xem tuổi sinh con cho bố mẹ, đoán biết được cung của mình có hợp với cung của con hay không và hơp với con gái hay con trai hơn.

Xem địa chi sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ nào

Địa chi được người xưa gắn tương ứng với 12 con giáp và được đánh số theo chu kỳ 12 năm. Trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, hợp xung của Địa chi gồm Tương hình. Lục xung nghĩa là 6 cặp tương xung. Lục hại là 6 cặp tương hại với nhau, bên cạnh đó còn có Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Cho nên khi xem tuổi sinh con của vợ chồng, bố mẹ sẽ biết địa chi của mình có tương hợp với con hay không. Để tránh trường hợp địa chi xung nhau vì cực kỳ xấu. Nên chọn năm có địa chi tương hợp để mọi thứ tốt đẹp, như mong muốn. Nhưng nếu như bình hòa là sẽ trung bình không tốt và không xấu.

xem-tuoi-sinh-con-nam-2020 - Dichvuhay.vn

Người tuổi Tý thì sao?

Năm 2020 là năm bản mệnh của người tuổi Tý, vậy có nên sinh con vào năm tuổi của mình hay không? 

Sinh con nối dõi là nhân duyên trong mệnh cách mỗi người, chuyện gì đến thì có ngăn cản cũng không được. Hơn nữa, chuyện sinh con trong năm tuổi vốn được coi là điềm lành, điềm tốt.

Năm tuổi có thể có nhiều điều kiêng kỵ. Cũng chính bởi năm 2020 vừa là năm tuổi, vừa là năm tuổi Tý phạm Thái Tuế nên dễ gặp phải những chuyện không như ý, vấp phải nhiều khó khăn, cản trở trong cuộc sống.

Song người ta có câu “Xung hỷ”, tức lấy chuyện vui để “đánh đuổi” vận xui, sinh con chính là chuyện vui chuyện tốt, từ đó có thể “xung hỷ” cho bố mẹ tuổi Tý. Người tuổi Tý hoàn toàn có thể sinh con năm tuổi 2020.

Sức khỏe trong năm tuổi thường không được tốt. Do đó người tuổi Tý muốn sinh con trong năm tuổi thì cần phải chú ý chăm sóc bản thân để tăng cường sức khỏe cho mình. Điều này vừa tốt cho bản thân, cũng vừa tốt cho em bé và cả gia đình. Cũng như luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, hạn chế buồn bực, cáu giận hay lo lắng, sợ hãi…

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Chuẩn bị mang thai | Tag: